Ứng Dụng Android Ứng dụng chỉ đường Disneyland trên Android

Ứng dụng chỉ đường Disneyland trên Android

Nắm bắt được tâm lý chung của mọi người không muốn phải chờ đợi lâu, và nhất là giúp cho du khách không mất thời gian tìm kiếm các nhân vật hoạt hình mà mình yêu thích tại công viên, Disney vừa mới chính thức phát hành ứng dụng Disneyland.

Với ứng dụng này, bạn có thể kiểm ra được thời gian chờ để chơi một trờ chơi, mua vé đậu xe để có thể đến công viên nhanh hơn, sử dụng GPS để biết chính xác những gì bạn đang tìm kiếm, xác định vị trí nhân vật mà mình yêu thích khi họ đi vòng quanh công viên, và rất nhiều chức năng thú vị khác nữa. Và chắc chắn bạn không bị lạc khi sử dụng ứng dụng này trong công viên Disney. Thậm chí bạn có thể mua vé tham quan trước và nghiên cứu bản đồ công viên Disney.

Ứng dụng Disneyland đã được phép tải về miễn phí trên Google Play, ứng dụng này như là một phần không thế thiếu cho các bạn khi đi đến thiên đường Disneyland trong mùa hè này.

Từ khóa: mobile Android Smartphone
Ứng dụng chỉ đường Disneyland trên Android
Nắm bắt được tâm lý chung của mọi người không muốn phải chờ đợi lâu, và nhất là giúp cho du khách không mất thời gian tìm kiếm các nhân vật hoạt hình mà mình yêu thích tại công viên, Disney vừa mới chính thức phát hành ứng dụng ...
http://mobinews.vn/images/content/814/disneyland-cast-l.jpg