Game Chiến Thuật Tung xúc xắc săn boss cực đã tay cùng The Witcher Adventure Game

Tung xúc xắc săn boss cực đã tay cùng The Witcher Adventure Game

Thay vì có lối chơi nhập vai chặt chém, The Witcher Adventure Game là một tựa game đánh cờ dạng board game, kết hợp với yếu tố chiến thuật thẻ bài.

 

CD Projeckt thực sự đã rất thành công với series game The Witcher, tuy nhiên hãng game Ba Lan cũng gặp nhiều khó khăn khi cố gắng làm mới tựa game nhập vai này qua từng phiên bản. Mới đây, CD Projeckt đã có một ý tưởng vô cùng táo bạo khi thay đổi hoàn toàn lối chơi của series The Witcher với phiên bản The Witcher Adventure Game trên iOS và Android.

 


Ban đầu, khi mới chơi game, bạn sẽ trông thấy nhiều video mang tính chất hướng dẫn. Rõ ràng đây là yếu tố chứng tỏ rằng The Witcher Adventure Game đã không mấy thành công khi được chuyển đổi sang phiên bản iOS . Thông thường những hướng dẫn tương tác sẽ phát huy được tác dụng tối ưu hơn nhiều so với một loạt clip YouTube hướng dẫn. Tuy nhiên, các hướng dẫn này cũng vẫn đóng vai trò quan trọng.Thay vì có lối chơi nhập vai chặt chém, The Witcher Adventure Game là một tựa game đánh cờ dạng board game, kết hợp với yếu tố chiến thuật. Theo như giám đốc dự án của tựa game này là Rafał Jaki cho biết “Chúng tôi đã làm việc rất nỗ lực trong một thời gian dài để mang đến một tựa game hoàn toàn mới nhưng vẫn rất quen thuộc cho các game thủ trên di động. Bạn sẽ được vào vai các nhân vật cũ của series, tham gia những cuộc chiến cân não trên bàn cờ với một số quy tắc đơn giản. Tuy nhiên để giành được chiến thắng bạn sẽ cần tính toán với một chiến thuật hợp lý”.

 


Trong game, bạn có thể vào vai 4 nhân vật chính quen thuộc của series The Witcher là Geralt of Rivia, Dandelion, Triss Merigold và Yarpen Zigrin. Mỗi nhân vật trong game đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng chẳng hạn như Geralt tập trung vào chiến đấu còn Yarpen lại thiên về ngoại giao.

 


Với lối chơi dạng board game, bạn sẽ phải gieo xúc xắc để có các lựa chọn tấn công, phòng thủ, di chuyển hoặc dùng các kỹ năng đặc biệt. Với mỗi lựa chọn của mình, bạn có thể điều khiển các thành viên mà mình có dưới dạng các lá bài để tiêu diệt quái vật, bảo vệ thành trì và làng mạc trên một bản đồ rộng lớn. Yếu tố chiến thuật trong game rất quan trọng nếu bạn muốn giành chiến thắng.

 


Mỗi phần chơi đều có thể diễn ra tương đối lâu. Bạn có thể ra lệnh này bằng cách chọn một mục tiêu đi kèm với nhiều hiệp đấu kéo dài đến 30 phút, thậm chí là vài giờ. Thành công sẽ đến với game thủ khi họ hoàn thành số lượng nhiệm vụ chính cần thiết để kết thúc trò chơi. Ai có điểm thắng nhiều nhất đến cuối cùng sẽ là người đứng trên đỉnh vinh quang. Những điểm chiến thắng có được là thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ chính và phụ, đánh bại những con quái vật, hoàn thành các mục tiêu bên lề...Xuyên suốt The Witcher Adventure Game, một loạt các viên xúc xắc và bộ sưu tập thẻ bài chủ yếu là để hướng dẫn game thủ điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Tất cả các nhiệm vụ sẽ trở nên khá đơn giản nếu bạn có đủ thời gian. Về lý thuyết, bạn có thể kết hợp với nhiều game thủ khác để hoàn thành một mục tiêu nhất định, nhưng chỉ làm được điều này khi chơi cùng với đối tác là người thực.

 


Với xu thế game thẻ bài đang lên như diều gặp gió cùng với đó là việc được khai sinh dưới mái nhà The Witcher nức tiếng, The Witcher Adventure Game hứa hẹn là một boardgame với phiên bản kỹ thuật số cực đẳng cấp. Với đồ họa không thể tuyệt vời hơn kết hợp của DICE và ngoại vi, game chắc chắn khiến người hâm mộ boardgame phải ngỡ ngàng.

 

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây cho: iOS/ Android


Một số hình ảnh khác của game:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: GameK.vn

Từ khóa: IOS Android Game Mobile
Tung xúc xắc săn boss cực đã tay cùng The Witcher Adventure Game
Thay vì có lối chơi nhập vai chặt chém, The Witcher Adventure Game là một tựa game đánh cờ dạng board game, kết hợp với yếu tố chiến thuật thẻ bài.
http://mobinews.vn/images/content/246/the-witcher-adventure-game-tung-xuc-xac-san-boss-cuc-da-tay_1.jpg