Game Chiến Thuật Trở thành nhà quản lý trang trại cùng Farm Business

Trở thành nhà quản lý trang trại cùng Farm Business

Không chỉ tích hợp là một trò chơi “Trồng chọt – thu hoạch”, Farm business còn chứa đựng bên trong 4 yếu tố để biến bạn không chỉ là một “nông dân xuất sắc” mà bạn sẽ trở thành một nhà quản lý tài ba...

 

Splaygame lần đầu tiên ra mắt thị trường game một sản phẩm theo thể loại mô phỏng, ngoài những sản phẩm đình đám với công nghệ 3D, dường như đây là một luồng gió mới với nhà sản xuất và kiêm phát hành này. Tất nhiên lần giới thiệu sản phẩm này Splay vẫn chạy theo xu thế thị trường đưa ra cho người chơi một sản phẩm mang tên Farm Business hay còn được biết tới với cái tên Việt Nông Trại Vui Vẻ.

 


Farm Business khoác lên mình nền đồ họa 2D cùng nhiều màu sắc, lối vẽ mang đúng tính chất “thuần Việt” phong cách dễ thương, gần gũi, sống động dễ sử dụng. Âm thanh cũng là một thế mạnh khác của sản phẩm này, ngoài việc tích hợp các âm thanh riêng biệt cần có của các thú nuôi tại trại, bạn sẽ được nghe thêm những bản rất nhạc nhẹ nhàng và thư giãn.

 


Không chỉ tích hợp là một trò chơi “Trồng chọt – thu hoạch”, Farm business còn chứa đựng bên trong 4 yếu tố để biến bạn không chỉ là một “nông dân xuất sắc” mà bạn sẽ trở thành một nhà quản lý tài ba, một doanh nghiệp với vô vàn mặt sản phẩm, và chủ một thành phố cực kỳ sầm uất. Với 4 màn hình chơi khác nhau bạn sẽ phải liên tục hoàn thành các sản phẩm theo yêu cầu của mỗi màn chơi theo một thời gian nhất định mà mỗi màn đó yêu cầu.

 


Bạn có quyền thuê những người bán, mua và xây dựng thành phố riêng cho mình, lên những chiến lược kinh doanh, nghiên cứu thị trường và nhắm tới các khách hàng cần bán, điểm đặc biệt của sản phẩm này đó chính là đi sâu vào nghiên cứu thị trường kinh doanh đầu bằng việc đầu tư mô phỏng riêng 1 thành phố nơi có các chuyên gia sẽ đưa cho bạn những ý kiến xây dựng từ những bước cơ bản như trồng trọt đến thu hoạch hoặc bán hàng ra sao, hay những chiếc lược kinh doanh truyền thông cho các mặt hàng sẽ được gói gọn tại Farm Business.

 


Tất nhiên tại Farm Business bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để chờ đợi một các mặt hàng được “ra lò” giống như các phiên bản nông trại khác. Mỗi một nhiệm vụ đều đòi hỏi bạn cần có sự tính toán hợp lý, với hơn 100 bàn chơi khác nhau, được sắp xếp theo các mức độ khó tăng dần đều nhưng không vì thế mà nhà sản xuất làm khó người chơi, một kho hỗ trợ luôn sẵn sàng giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ khi cần thiết với những sản phẩm cơ bản và sơ khai nhất đến những mặt hàng đa dạng cần kết hợp để tạo ra sự cao cấp hơn.

 


Khác với các nhiệm vụ yêu cầu của các trò chơi nông trại khác, tại phiên bản này, bạn sẽ thấy mặc dù thời gian đưa nhiệm vụ ngắn nhưng lại bị giới hạn về “mạng chơi”. Kết nối bạn bè, chia sẻ cộng đồng là một phần không thể thiếu tại phiên bản này, bạn có thể tranh đua top với những người bạn cùng tham gia, và đua top về điểm số.

 


Game được xây dựng trên đa nền tảng di động, với dung lượng không quá lớn, chỉ cần yêu cầu cơ bản về cấu hình trên IOS (từ IOS 6 trở lên), Android (yêu cầu từ 2.3 trở lên, ram tối thiểu 512) bạn hoàn toàn có thể tham gia được.


Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: Android

 

Nguồn: GameK.vn

Trở thành nhà quản lý trang trại cùng Farm Business
Không chỉ tích hợp là một trò chơi “Trồng chọt – thu hoạch”, Farm business còn chứa đựng bên trong 4 yếu tố để biến bạn không chỉ là một “nông dân xuất sắc” mà bạn sẽ trở thành một nhà quản lý tài ba...
http://mobinews.vn/images/content/370/tro-thanh-nha-quan-li-trang-trai-cung-farm-business_1.jpg