• MOMO - Ứng dụng miễn phí hàng đầu cho Iphone
  Hôm nay, ứng dụng MoMo bất ngờ vươn lên Top 1 ứng dụng miễn phí trên Apple Store Việt Nam, vượt mặt qua các ứng dụng giải trí mạng xã hôi, tin nhắn OTT như: Zalo, ZingMP3, Youtube, Facebook, Viber và một số game mobile khác. MoMo hiện cũng đang là từ khóa có xu hướng tìm kiếm nhiều nhất trong top 10 trên AppStore.
 • Ứng dụng chỉ đường Disneyland trên Android
  Nắm bắt được tâm lý chung của mọi người không muốn phải chờ đợi lâu, và nhất là giúp cho du khách không mất thời gian tìm kiếm các nhân vật hoạt hình mà mình yêu thích tại công viên, Disney vừa mới chính thức phát hành ứng dụng Disneyland.
 • Đăng ký và sử dụng Apple Music tại Việt Nam
  Dịch vụ nghe nhạc trực tuyến mới phát hành của Apple hỗ trợ dùng tại Việt Nam với giá 2,99 USD/tháng, tốc độ truyền tải nhanh với kho dữ liệu phong phú.
 • Facebook Messenger mở rộng tính năng chuyển tiền
  Sau 3 tháng thử nghiệm giới hạn, tất cả người dùng tại Mỹ đã có thể gửi và nhận tiền thông qua phần mềm trò chuyện của Facebook.
 • Microsoft phát hành Windows 10 Mobile build 10136: phải về WP 8.1 rồi nâng cấp lên lại
  Microsoft hôm nay vừa phát hành bản build 10136 cho người dùng Windows 10 Mobile với một vài điểm mới về mặt giao diện, Cortana được cải tiến mạnh mẽ với thiết kế gần hoàn chỉnh, khả năng tự động quét email để tìm và nhắc lịch bay, ứng dụng Camera cũng được làm mới. Tuy nhiên, bạn sẽ không được phép cập nhật trực tiếp từ build 10080 lên 10136 do một lỗi của hệ điều hành, thay vào đó Microsoft hướng dẫn chúng ta phải hạ cấp xuống Windows Phone 8.1 bằng công cụ Windows Phone Recovery Tool, sau đó dùng ứng dụng Windows Insider trên điện thoại để nâng lên lạiWindows 10.
 • Google gây sốc khi cho lưu ảnh, video miễn phí không giới hạn
  Thay vì bị giảm dung lượng tập tin tải lên hoặc nén dữ liệu như Facebook, Google Photos còn cho tải ảnh tối đa 16 megapixel, video chuẩn Full HD ở chất lượng gốc.