Game Game Khác Thử thách trí tuệ của bạn với Link the LINE

Thử thách trí tuệ của bạn với Link the LINE

Link the LINE đã mang tới cho người chơi 60 level với những thử thách khác nhau. Tuy nhiên, các level này đều khá tương tự và thiếu vắng những thách thức mới mẻ hay sự đột phá.

 

Link the LINE là tựa game "hại não" mới ra mắt trong những ngày đầu năm 2015 của Indie studio Việt - We Team. Tuy còn những điểm chưa hoàn thiện, nhưng trò chơi vẫn là một lựa chọn khó có thể bỏ lỡ với những người đam mê dòng game trí tuệ.

 


Nhiệm vụ chính mà Link the LINE mang tới cho người chơi là sử dụng những đoạn thẳng ngang dọc để nối các chấm tròn nằm rải rác trên màn hình. Nghĩ thì có thể thấy gameplay sẽ đơn giản, song thực tế đây lại là một tựa game tương đối khó nhằn.

 


Game đòi hỏi người chơi phải có tư duy, khả năng quan sát và sự tưởng tượng tốt. Ngoài ra người chơi cần thật sự nhạy bén, nhanh nhẹn khi chơi game bởi ngoài những thách thức của Link the LINE nằm ở quy tắc các đoạn thẳng không thể lặp lại hoặc bắt chéo qua nhau, tương đương với việc đường nối chỉ có thể đi qua mỗi ô vuông một lần duy nhất thì hệ thống tính điểm của game theo lối đếm ngược. Tức người chơi nối chính xác các đường thẳng , đoạn thẳng để vượt qua level càng nhanh thì số điểm đạt được càng cao.

 

 

Cách duy nhất để người chơi có thể chinh phục màn chơi, là “vẽ bừa” một vài lần, để hình dung cơ bản những điểm khúc mắc cần giải quyết trong level, và dần tìm ra hướng đi chính xác. Bạn có thể thoải mái làm việc này, bởi Link the LINE sẽ không giới hạn về số lượt chơi, vậy nên cứ thỏa sức “vẽ lại từ đầu” chừng nào còn đủ nhẫn nại.

 


Hiện tại, Link the LINE đã mang tới cho người chơi 60 level với những thử thách khác nhau. Tuy nhiên, các level này đều khá tương tự và thiếu vắng những thách thức mới mẻ hay sự đột phá. Theo như team sản xuất thì trong thời gian vài ngày tới số level sẽ còn tăng lên và hứa hẹn còn nhiều thử thách gây khó hơn cho người chơi. Đây là 1 điểm cần khắc phục sớm và nhanh nếu muốn giữ chân người chơi ở lại game.

 


Khá may mắn là nhóm phát triển game Link the LINE đã khá thông minh khi thường xuyên đổi màu màn chơi với 3 màu đỏ, lam, lục, để người chơi tự “đánh lừa” bản thân coi đây như một level mới, và có thêm nhiều hứng khởi “chơi lại” hơn.


Nhìn chung, Link the LINE vẫn là một lựa chọn khó có thể bỏ lỡ với những người đam mê dòng game trí tuệ. Bạn có thể tải game và trải nghiệm tại đây: Android

 

Nguồn: GameK.vn

Thử thách trí tuệ của bạn với Link the LINE
Link the LINE đã mang tới cho người chơi 60 level với những thử thách khác nhau. Tuy nhiên, các level này đều khá tương tự và thiếu vắng những thách thức mới mẻ hay sự đột phá.
http://mobinews.vn/images/content/322/link-the-line-thu-thach-tri-tue-day-hap-dan_1.jpg