Điện Thoại Và Tablet Android Tablet tầm trung Samsung Galaxy Tab A ra mắt trong lặng lẽ

Tablet tầm trung Samsung Galaxy Tab A ra mắt trong lặng lẽ

Nét tươi mới với 2 chiếc máy tính bảng của Samsung chính là việc sử dụng thiết kế kim loại và tích hợp khả năng sạc không dây tiện lợi.

Sau bộ đôi Galaxy S6 và Galaxy S6 thế hệ mới, Samsung lại tiếp tục công bố bộ đôi tablet Galaxy Tab A và Galaxy Tab A Plus tại Nga thuộc phân khúc tầm trung. Nét tươi mới với 2 chiếc máy tính bảng của Samsung chính là việc sử dụng thiết kế kim loại và tích hợp khả năng sạc không dây tiện lợi.


Được biết, bộ đôi Galaxy Tab A chính là những sản phẩm kế nhiệm chiếc Galaxy Tab 4 trước đây, nhưng được cải tiến với màn hình 8 và 9,7 inch với tỷ lệ màn hình 4:3 tương tự như chiếc tablet cao cấp Nexus 9.Về cấu hình, tablet Galaxy Tab A được trang bị màn hình 8 inch, độ phân giải 1.024 x 768 pixel, tích hợp vi sử lý Cortex A-53 xung nhịp 1,2 GHz (có thể là Snapdragon 410), camera chính ở mặt sau 5 MP và camera phụ ở mặt trước 2 MP.


Ngoài ra, máy còn hỗ trợ kết nối 4G LTE tốc độ cao, RAM 1,5 GB, bộ nhớ trong 16 GB, hỗ trợ mở rộng bộ nhớ thông qua microSD, viên pin dung lượng 4.200 mAh và thời gian sử dụng ước tính lên đến 10 giờ.


Còn như chiếc Galaxy Tab A Plus, máy cũng được trang bị cấu hình phần cứng tương tự, tuy nhiên sở hữu kích thước màn hình lớn hơn là 9,5 inch, tích hợp thêm 2 loa ngoài stereo đặt ở mặt trước và đi kèm 1 chiếc bút S-Pen.


Thêm vào đó, cả 2 chiếc tablet Galaxy Tab A đều chạy nền tảng Android 5.0 Lollipop ngay khi xuất xưởng và sở hữu giao diện TouchWiz truyền thống của Samsung.
Được biết, Galaxy Tab A và Galaxy Tab A Plus sẽ chính thức được bán ra vào tháng sau, với mức giá 269 - 309 USD cho phiên bản Galaxy Tab A kết nối Wifi. Phiên bản kết nối LTE sẽ có mức giá khoảng 341 - 374 USD.


Trong khi đó, Galaxy Tab A Plus sẽ được bán ra với mức giá khoảng 341 - 374 USD cho phiên bản Wifi còn như hiên bản kết nối LTE, máy sẽ sở hữu mức giá khoảng 407 - 439 USD.

 

Theo GenK

Tablet tầm trung Samsung Galaxy Tab A ra mắt trong lặng lẽ
Nét tươi mới với 2 chiếc máy tính bảng của Samsung chính là việc sử dụng thiết kế kim loại và tích hợp khả năng sạc không dây tiện lợi.
http://mobinews.vn/images/content/444/tin_tuc_mobile_-_galaxy_tab_A.jpg