Đánh giá Điện Thoại Soi cận cảnh và vài nhận xét về những chiếc Bphone trưng bày công cộng đầu tiên

Soi cận cảnh và vài nhận xét về những chiếc Bphone trưng bày công cộng đầu tiên

Bphone đã được trưng bày dưới dạng công cộng tại một số cửa hàng của một hệ thống bán lẻ hàng điện máy lớn ở Việt Nam. Chúng tôi cũng có dịp "trên tay" nhanh sản phẩm này và chụp lại một bộ ảnh sắc nét hơn về máy.

Những chiếc Bphone được trưng bày lần này cũng vẫn chỉ là phiên bản dùng thử vì theo một nguồn tin từ Bkav mà chúng tôi có thì Bphone phiên bản chính thức sẽ được đồng loạt phát hành vào đầu tuần sau với đợt giao hàng đầu tiên. Có nghĩa là những chiếc Bphone trưng bày hôm nay vẫn giống với sản phẩm vừa ra mắt ở Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia ngày 26/5.

Bphone được trưng bày công cộng 1

Bphone được trưng bày công cộng 2

Bphone được trưng bày công cộng 3

Bphone được trưng bày công cộng

Nó vẫn còn thiếu một số tính năng chẳng hạn như camera chưa có tính năng chụp trước lấy nét sau dù khả năng chụp khá tốt nhưng thiếu mất cân bằng trắng, có dấu hiệu bị ngả xanh.

Cảm ứng của máy chưa ổn định, có độ trễ, file tải bằng Bluetooth về không có cách nào tìm thấy vì giao diện chưa có tích hợp ứng dụng quản lý file. Máy cũng không cho phép cài ứng dụng AnTuTu, điều này cũng khiến chúng tôi chưa thể đánh giá được sức mạnh phần cứng của nó.

 

 

Một số hình ảnh trên tay và cận cảnh Bphone

Chức năng vẽ motion để truy cập nhanh trên màn hình có 5 kiểu thì chỉ sử dụng được khoảng 2, 3 kiểu còn lại không dùng được. Wi-Fi hoạt động không ổn định, dò tìm mạng lâu, bị treo màn hình và thậm chí là tự khởi động lại. Giao diện web tải về lần đầu tiên không hiển thị được hình ảnh phải refresh lại mới được.

Dĩ nhiên đây đa số là các lỗi từ phần mềm và chúng ta hoàn toàn có thể đợi phiên bản chính thức xuất hiện, khi đó các lỗi này có thể sẽ không còn nữa. Do đó, hãy tiếp tục theo dõi loạt bài về Bphone của chúng tôi trong thời gian tới.

Từ khóa: Bphone
Soi cận cảnh và vài nhận xét về những chiếc Bphone trưng bày công cộng đầu tiên
Bphone đã được trưng bày dưới dạng công cộng tại một số cửa hàng của một hệ thống bán lẻ hàng điện máy lớn ở Việt Nam. Chúng tôi cũng có dịp "trên tay" nhanh sản phẩm này và chụp lại một bộ ảnh sắc nét hơn về máy.
http://mobinews.vn/images/content/709/dsc09560.jpg