Thị Trường Tin Nóng Smartphone Nhật chạy chip 8 nhân, giá 'hạt dẻ' gia nhập thị trường

Smartphone Nhật chạy chip 8 nhân, giá 'hạt dẻ' gia nhập thị trường

Panasonic đang khá thành công tại thị trường Ấn Độ thay vì quê hương Nhật Bản của mình. Mới đây, hãng này cũng đã quyết định tung ra một chiếc smartphone mới mang tên là Eluga S Mini với thông số và giá bán khá hấp dẫn.

Eluga S Mini được thiết kế nhỏ hơn một chút so với các thiết bị được đưa ra thị trường thời gian gần đây của Panasonic, nó có màn hình 4.7 inch HD IPS và bên trong là chip xử lý tám nhân 1.4 GHz (có thể là do MediaTek cung cấp), RAM 1GB, có 8GB bộ nhớ trong và được cài sẵn cả hệ điều hành Android 4.4.2 KitKat.

Panasonic Eluga S Mini

Panasonic Eluga S Mini

Thiết bị này cũng có camera chính 8MP ở phía sau và camera 5MP ở phía trước, nó cũng hỗ trợ tính năng Dual-SIM, có kết nối 3G nhưng không có hỗ trợ mạng 4G LTE.

Tính năng thú vị khác trên Eluga S Mini là Blink Play, cho phép người dùng kích hoạt chụp ảnh tự sướng với một các chớp mắt, hoặc một cái nháy mắt. Vậy bạn sẽ phải chi trả bao nhiêu cho sản phẩm này, câu trả lời là chỉ khoảng 3.1 triệu đồng. Tuy nhiên hiện nay, Panasonic Eluga S Mini chỉ mới được bán ra ở Ấn Độ.

Panasonic Eluga S Mini có giá bán khá hấp dẫn

Panasonic Eluga S Mini có giá bán khá hấp dẫn

Từ khóa: Smartphone
Smartphone Nhật chạy chip 8 nhân, giá 'hạt dẻ' gia nhập thị trường
Panasonic đang khá thành công tại thị trường Ấn Độ thay vì quê hương Nhật Bản của mình. Mới đây, hãng này cũng đã quyết định tung ra một chiếc smartphone mới mang tên là Eluga S Mini với thông số và giá bán khá hấp dẫn.
http://mobinews.vn/images/content/685/panasonic-eluga-s-mini.jpg