Điện Thoại Và Tablet Android Smartphone màn hình gập ấn tượng của Samsung

Smartphone màn hình gập ấn tượng của Samsung

Samsung có thể mang ra thị trường một điện thoại thông minh sở hữu màn hình gập trong năm tới, một thông tin từ Hàn Quốc cho biết.

Màn hình cong đã thực sự trở thành xu hướng mới trên toàn cầu trong năm 2014 và trong năm nay, các hãng sản xuất lớn vẫn liên tục cho ra mắt các sản phẩm nâng cấp với nhiều công nghệ đột phá. Tiêu biểu là ba mẫu smartphone: LG G Flex 2, Samsung Galaxy Note Edge và Samsung Galaxy S6 Edge. Với tiềm lực công nghệ và quy trình nghiên cứu tiên tiến, việc Samsung sẽ cho ra mắt một mẫu điện thoại mới có màn hình gập (theo thông tin rò rỉ từ Hàn Quốc) là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

 

Samsung sẽ ra mắt smartphone màn hình gập vào năm 2016. Ảnh: Internet

 

Đối với những ai đã từng tiếp xúc với Sony Tablet P thì màn hình gập đã trở nên không quá xa lạ, song, màn hình trên mẫu tablet này chỉ là hai tấm panel tách rời về hai phía của bản lề. Còn với Samsung, chúng ta đang nói đến một màn hình sở hữu tấm panel có thể gập được. Trở lại vào năm 2014, nhiều báo cáo cho rằng Samsung đã thực sự chế tạo được màn hình gập lại và trưng bày sản phẩm một cách bí mật tại Consumer Electronics Show.

 

Báo cáo lần này được đăng tải bởi Business Korea, tờ báo này đã trích dẫn lời một quan chức của Samsung Display cho biết rằng ngành công nghiệp điện thoại có thể đón chào smartphone màn hình gập đầu tiên trong năm 2016. Đây thực sự là một điều bất ngờ đối với làng công nghệ thế giới và Samsung lại một lần nữa chứng minh họ sở hữu những công nghệ có thể làm thay đổi mọi quy luật trên các thiết bị thông minh.

 

Theo TechZ

Từ khóa: Smartphone Samsung
Smartphone màn hình gập ấn tượng của Samsung
Samsung có thể mang ra thị trường một điện thoại thông minh sở hữu màn hình gập trong năm tới, một thông tin từ Hàn Quốc cho biết.
http://mobinews.vn/images/content/466/smartphone-Samsung_m_n_h_nh_g_p.jpg