Thị Trường Tin Nóng Smartphone chuẩn quân đội, chạy Android 5.1 sẵn sàng lăn lộn mọi nẻo đường cùng bạn

Smartphone chuẩn quân đội, chạy Android 5.1 sẵn sàng lăn lộn mọi nẻo đường cùng bạn

Từng được biết đến với vai trò nhà sản xuất và bán máy móc động cơ, Caterpillar gần đây đã lấn sân sang thị trường điện thoại thông minh với một thiết bị mang tên Cat S40, tuy nhiên sản phẩm này cũng sẽ có thiết kế rất hầm hố và cứng cáp.

Caterpillar Cat S40 có màn hình 4.7 inch, độ phân giải 540 x 960 px với công nghệ IPS, bên trong trang bị chip Snapdragon 210 tốc độ 1.1GHz và bộ nhớ RAM 1GB. Nó cũng cài sẵn hệ điều hành Android 5.1 Lollipop.

Caterpillar Cat S40

Caterpillar Cat S40

Mặt trước của Cat S40 được trang bị camera 2MP trong khi xoay điện thoại về phía sau, bạn sẽ thấy camera 8MP có khả năng quay video Full HD 1080p. Sản phẩm này cũng có 16GB dung lượng lưu trữ và có khe cắm thẻ nhớ MicroSD hỗ trợ lên đến 64GB dung lượng bổ sung. Cuối cùng, S40 cũng đi kèm với kết nối không dây, bao gồm cả kết nối 3G và 4G LTE, Bluetooth 4.1 và GPS.

Tuy nhiên, bạn sẽ không chọn Cat S40 vì cấu hình của nó, sản phẩm này được đạt chứng nhận IP68, có nghĩa là nó có thể tồn tại dưới 1.8 mét nước trong vòng một giờ và không thấm bụi. Ngoài ra, chiếc điện thoại này cũng đạt chứng nhận tiêu chuẩn quân sự 810G, cho thấy nó có thể chịu được các lực tác động mạnh, thậm chí là rơi từ độ cao gần 2 mét.

Caterpillar Cat S40 có thiết kế siêu bền

Caterpillar Cat S40 có thiết kế siêu bền

Nó cũng cho phép bạn sử dụng màn hình mà không cần cởi găng tay của bạn. Cuối cùng, bạn cũng có thể sử dụng màn hình mà không cần phải lau khô tay của bạn trước.

Về mặt giá thành, Caterpillar Cat S40 sẽ có giá 620 USD (~13.5 triệu đồng) và nó sẽ có mặt tại 60 quốc gia trong ngày 01 tháng 8.

Từ khóa: Caterpillar Cat S40
Smartphone chuẩn quân đội, chạy Android 5.1 sẵn sàng lăn lộn mọi nẻo đường cùng bạn
Từng được biết đến với vai trò nhà sản xuất và bán máy móc động cơ, Caterpillar gần đây đã lấn sân sang thị trường điện thoại thông minh với một thiết bị mang tên Cat S40, tuy nhiên sản phẩm này cũng sẽ có thiết kế rất hầm ...
http://mobinews.vn/images/content/808/cat-s40-1.jpg