Game Nhập Vai RPG 2D mang phong cách cổ điển cuốn hút - Caos Trigger: Golem

RPG 2D mang phong cách cổ điển cuốn hút - Caos Trigger: Golem

Caos Trigger: Golem là sự kết hợp gameplay metroidvania cổ điển với việc tạo ra và triệu hồi sinh vật thần bí mạnh mẽ được gọi là "Golem".

 

Mới đây, DustyCat Media đã bắt tay với RetroAge Games để cùng nhau phát hành phiên bản chơi thử  của tựa game hành động tiếp theo  sắp ra mắt với tên gọi Caos Trigger: Golem. Đây là game thuộc thể loại metroidvania - sự kết hợp độc đáo giữa 2 thể loại  game phiêu lưu hành động và đi bàn khá đặc sắc.

 

 

Caos Trigger: Golem là sự kết hợp gameplay metroidvania cổ điển với các tính năng chủ yếu tập trung vào việc tạo ra và triệu hồi sinh vật thần bí mạnh mẽ được gọi là "Golem". Hiện game hành động phiêu lưu này mới chỉ có bản demo cho hệ điều hành Android, các phiên bản khác trên PC, iOS và Ouya sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới bởi vẫn đang trong quá trình gây quỹ để có thể phát triển cho ra mắt bản chính thức.

 


Caos Trigger: Golem chắc chắn vẫn giữ được lối chơi  cũ và cả những fan hâm mộ của tựa game Castlevania ban đầu. Trước đây, nhiều nhà phát triển đã cố gắng tái hiện thể loại  metroidvania ngày xưa nhưng đa số đều thất bại. Dù một số nhà phát triển đã thành công trong việc tái hiện một số đặc điểm quen thuộc nhưng lại thất bại trong việc tái hiện các đặc điểm còn lại. Vì thế, những ai yêu thích thể loại metroidvania có thể nhanh chóng nhận ra những thiếu sót đó.

 


Caos Trigger: Golem được phát triển chủ yếu bởi  Dustycat Games theo hướng không quá xa so với thể loại metroidvania gốc, đây là một đội ngũ lập trình và thiết kế hàng đầu  từ khắp nơi trên thế giới. Dự án này phải thừa nhận là không được đầu tư để  đánh bóng tên tuổi như các tựa game khác, chính họ thậm chí còn thừa nhận rằng đây là một công việc khó khăn. Phiên bản chơi thử trên nhiều hệ điều hành của game mobile phiêu lưu này sẽ kết hợp thêm các đặc điểm của game mobile hành động cổ điển, game đi cảnh và game mobile nhập vai

 


Trong game, người chơi sẽ tham gia vào một cuộc phiêu lưu hoành tráng dưới con mắt   của Anaise - một cô gái có khả năng triệu hồi Golem. Và cô gái này không nhớ gì về những ký ức trong  quá khứ nhưng vẫn dũng cảm đương đầu với các lực lượng bí ẩn tại một hòn đảo rộng lớn và kỳ quái. Trên đường đi, Anaise   sẽ gặp nhiều nhân vật khác nhau và biết thêm rằng mình là ai và mục đích thực sự của tại nơi đây  là gì.

 


Những con Golem trong game sẽ có các đặc điểm tương tự như sinh vật "Familiar" trong game   Castlevania: Symphony of the Night vì sẽ được người chơi triệu hồi và có thể sát cánh chiến đấu  cùng nhân vật chính. Golem sẽ tung ra nhiều đòn tấn công mỗi khi kẻ địch hoặc chướng ngại vật đến gần. Tuy nhiên, sẽ chẳng dễ gì tạo ra các Golem vì trước tiên người chơi phải nhặt được cuộn giấy triệu hồi chúng là Golem Scrolls. Cuộn giấy này sẽ bao gồm nhiều vật liệu cụ thể để tạo ra và triệu hồi một con Golem nào đó.

 


Với phong cách đồ họa 2D cổ điển đầy cuốn hút cùng âm thanh nhẹ nhàng khiến người chơi hồi   tưởng về những tựa game huyền thoại 4 nút thời thơ ấu. Nếu bạn yêu thích Castlevania: Symphony of the Night và yêu thích thể loại game nhập vai đi bàn hấp dẫn thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Caos Trigger: Golem.

 


Bạn đọc quan tâm có thể tải về miễn phí tại đây cho:  Android

 

Nguồn: GameK.vn

Từ khóa: Android Game Mobile RPG 2D
RPG 2D mang phong cách cổ điển cuốn hút - Caos Trigger: Golem
Caos Trigger: Golem là sự kết hợp gameplay metroidvania cổ điển với việc tạo ra và triệu hồi sinh vật thần bí mạnh mẽ được gọi là "Golem".
http://mobinews.vn/images/content/314/photo-1024x768.jpg