Ứng Dụng Windows Phone Rò rỉ hai ứng dụng của Microsoft cho Window Phones: ghi chú giọng nói và họp online không cần Internet

Rò rỉ hai ứng dụng của Microsoft cho Window Phones: ghi chú giọng nói và họp online không cần Internet

Hai ứng dụng được Microsoft phát triển cho điện thoại Window Phones

Sau Flow và OneClip, hôm nay lại tiếp tục rò rỉ thêm 2 ứng dụng nữa do Microsoft phát triển cho điện thoại windows phone nhằm tăng hiệu quả làm việc của người dùng. App đầu tiên là InstaNote, nó giúp người dùng ghi chú giọng nói mà "không làm mất đi bất kì chi tiết nào của cuộc hội thoại". Nghe qua thì có vẻ giống như một app thu âm, nhưng bên cạnh đó InstaNote còn cho phép gắn thêm các nhãn (label) để dễ tìm kiếm hơn cũng như chia sẻ thẳng qua OneNote hay gửi cho người khác. App này được cập nhật lần cuối vào ngày 10/3/2015.

Ứng dụng InstaNote cho điện thoại Window Phones

Ứng dụng thứ hai là Dialer for Lync, một công cụ để người dùng tham gia vào một cuộc họp trực tuyến trên Lync (giờ là Skype for Business) mà không cần có Internet. Bằng cách sử dụng mạng di động, app này sẽ thực hiện cuộc gọi vào một số trung gian "Microsoft Conference Bridge", sau đó chuyển tiếp bạn vào cuộc hội thoại online. Hãng có ghi rằng "Ứng dụng này chỉ dành cho nhân viên Microsoft" và "cước phí sẽ được tính theo giá cuộc gọi của nhà mạng".

Ứng dụng Dialer for Lync

Chưa rõ liệu hai ứng dụng này có được phát hành rộng rãi hay không, hay nó chỉ được dùng trong nội bộ Microsoft hoặc đã bị ngừng phát triển.

Rò rỉ hai ứng dụng của Microsoft cho Window Phones: ghi chú giọng nói và họp online không cần Internet
Sau Flow và OneClip, hôm nay lại tiếp tục rò rỉ thêm 2 ứng dụng nữa do Microsoft phát triển nhằm tăng hiệu quả làm việc của người dùng. App đầu tiên là InstaNote, nó giúp người dùng ghi chú giọng nói mà "không làm mất đi bất kì chi tiết ...
http://mobinews.vn/images/content/639/3045901_Instanote_Lync_Microsoft_app_Windows_Phone_HEADER_1_.jpg