Game Nhập Vai Phiêu lưu và khám phá vô tận cùng Chúa Nhẫn 3D

Phiêu lưu và khám phá vô tận cùng Chúa Nhẫn 3D

Đi kèm cùng góc nhìn 3D được thiết kế hợp lý, lối chơi khám phá không giới hạn của Chúa Nhẫn 3D sẽ đưa game thủ đến với những cuộc phiêu lưu bối cảnh thần thoại Châu Ấu, nổi bật là hai thế giới World of Warcraft và Lord of the Rings.

 

Sau sự kiện tựa game mang chất lượng chuẩn Châu Âu - DotA Fantasy bất ngờ hé lộ chùm ảnh Việt hóa đặc sắc, kèm thông tin SohaGame là đơn vị phát hành chính thức tại Việt Nam dưới tên gọi Chúa Nhẫn 3D. Cộng đồng game thủ Việt quan tâm trò chơi mới đây đã tiếp tục nhận được nhiều bất ngờ mới khi những thông tin về lối chơi phiêu lưu nhập vai, khám phá không giới hạn trong game, từ đó giúp mở ra một bối cảnh thế giới thần thoại Châu Âu đa dạng, thứ mà cực ít các game mobile khác tại Châu Á cũng như Việt Nam đạt được bởi hạn chế nền tảng phát triển.


Tự do phiêu lưu, khám phá thần thoại Châu Âu bằng góc nhìn 3D mới lạ!

 Cũng tương tự như bối cảnh thần thoại được mô tả trong World of Warcraft, DotA 2 và Lord of the Rings, thế giới thần thoại trong Chúa Nhẫn 3D thực sự đa dạng khi được lấy cảm hứng thiết kế từ miền đất Thánh Azeroth (World of Warcraft) và nhiều địa danh nổi tiếng trong dòng phim bom tấn Hollywood - Lord of the Rings. Đây cũng chính là yếu tố chủ chốt giúp Chúa Nhẫn 3D trở thành món ăn tinh thần không thể bỏ lỡ trong con mắt cộng đồng game thủ quốc tế yêu thích đề tài game thần thoại Châu Âu.

 


Tuy vậy thế giới rộng lớn đa dạng, nhiều địa danh khám phá vẫn chỉ thể hiện được phần nhỏ ưu điểm của Chúa Nhẫn 3D. Bởi ngay từ khi bước chân ra khỏi chốn thành thị bình yên để phiêu lưu vào những khu rừng hoặc đầm lầy ma thuật, bạn sẽ sớm nhận ra game luôn rình rập để “đoạt mạng” nhân vật bằng những cạm bẫy chết chóc, những con quái vật hung tợn chờ chực người chơi lạc đường và kiệt sức để lao vào cắn xé, biến nhân vật của bạn trở thành chiến lợi phẩm.

 

 

 


Đặc biệt hơn khi Chúa Nhẫn 3D sở hữu lối chơi nhập vai hành động tân tiến, các loại quái thú trong game giờ đây sẽ không còn là bị bông chậm chạp và hiền lành, tạo nhiều cơ hội cho bạn “thịt” lấy EXP (điểm kinh nghiệm) nữa. Thay vào đó, chúng hoàn toàn biết chủ động tấn công ngay khi nhìn thấy nhân vật bạn trên đường đi. Thậm chí với các chuyến phiêu lưu vào những khu vực Map cao cấp hơn, bạn hoàn toàn có thể bị “sốc tim” bởi nhiều loài quái vật ngày càng mạnh, biết hỗ trợ nhau trong trận chiến để hòng cho bạn về làng dưỡng sức.


Làm sao để đối phó với một game quá chất, quá nguy hiểm như Chúa Nhẫn 3D?

 Chắc chắn rất nhiều game thủ quan tâm Chúa Nhẫn 3D sẽ tự hỏi câu này sau khi bị “đe dọa” bởi thông tin giới thiệu lối chơi và bối cảnh game. Nhưng khi đã lấy cảm hứng từ Lord of the Rings thì ắn hẳn bạn sẽ không hề đơn độc trong Chúa Nhẫn 3D, tính năng bạn đồng hành sẽ được game hé lộ ngay trong thời gian sớm tới!


Ngay từ bây giờ, các bạn có thể tham gia và cùng cộng đồng Chúa Nhẫn 3D thảo luận lối chơi tại:
Fanpage Chúa Nhẫn 3D: Fb.com/ChuaNhan3D

 

Nguồn: GameK.vn

Từ khóa: IOS Android Game Mobile DOTA 3D
Phiêu lưu và khám phá vô tận cùng Chúa Nhẫn 3D
Đi kèm cùng góc nhìn 3D được thiết kế hợp lý, lối chơi khám phá không giới hạn của Chúa Nhẫn 3D sẽ đưa game thủ đến với những cuộc phiêu lưu bối cảnh thần thoại Châu Ấu, nổi bật là hai thế giới World of Warcraft và Lord of the ...
http://mobinews.vn/images/content/459/phieu-luu-va-kham-pha-vo-tan-cung-chua-nhan-3D_1.jpg