Thị Trường Tin Nóng [Nóng] Mang bộ Theme Iron Man trên Galaxy S6 Edge sang Asus Zenfone

[Nóng] Mang bộ Theme Iron Man trên Galaxy S6 Edge sang Asus Zenfone

Cuối cùng, bộ Theme Iron Man đã chính thức "đổ bộ" sang các phiên bản Asus Zenfone, theo cách của dân "độ" smartphone. Từ màn hình khóa, thanh thông báo cho đến icon pack, tất cả đều hoàn hảo đậm chất "người sắt".

Mang bộ Theme Iron Man trên Galaxy S6 Edge sang Asus Zenfone

Mới đây, trang blog Asus-Zenfone đã thiết kế lại bộ Theme dành cho Asus Zenfone 2 theo phong cách Iron Man trên Galaxy S6 Edge phiên bản đặc biệt. Dĩ nhiên, các dòng Zenfone còn lại cũng như hầu hết thiết bị Android khác đều có thể trải nghiệm chung bộ Theme tuyệt đẹp này, bằng cách cài đặt file .apk >>>tại đây<<<.

Đối với phản hồi gần đây của một số bạn là file tải từ host MediaFire về bị "lỗi phân tích cú pháp" - tôi đã kiểm tra lại và chắc chắn rằng lỗi này phát sinh từ phía thiết bị của các bạn. Vì thường tải trực tiếp trên di động bằng những trình duyệt khác nhau sẽ phát sinh lỗi khác nhau (nếu bạn dùng trình hỗ trợ tải Advanced Download Manager sẽ ít gặp lỗi hơn). Theo đó, bạn cứ việc tải lại một lần nữa xem có hết lỗi không, nếu vẫn vậy thì dùng máy tính tải cho nhanh, rồi chép file vào Zenfone và cài đặt bình thường.

Các bạn cũng cần lưu ý, vì đây là bộ Theme được chế tác riêng cho Asus Zenfone 2, nên các thiết bị "ăn theo" khác sẽ không được hưởng trọn những "cái chất" mà trang blog trên tùy biến, chẳng hạn như: thanh thông báo vẫn "u như kỹ" và không hiển thị hình nền Iron Man ở ngoài màn hình khóa. Vậy khi cài đặt trên Zenfone 2, người dùng sẽ nhận được các thay đổi ở mặt nào?

- Màn hình khóa

- Ảnh nền

- Thanh Quick Settings

- Icon pack theo phong cách Iron Man

Cách cài đặt và áp dụng

Bước 1: Sau khi tải file .apk về máy, các bạn chạm vô và cài đặt như bình thường.

Cài đặt Theme Iron Man

Bước 2: Truy cập vào phần thiết lập Theme hoặc icon pack (tùy máy) để áp dụng Theme Iron Man.

Áp dụng Theme Iron Man

Ảnh chụp màn hình trên Asus Zenfone 6 sau khi áp dụng Theme Iron Man

Ảnh chụp màn hình trên Asus Zenfone 6 sau khi áp dụng Theme Iron Man

Ảnh chụp màn hình trên Asus Zenfone 2 sau khi áp dụng Theme Iron Man

Ảnh chụp màn hình trên Asus Zenfone 2 sau khi áp dụng Theme Iron Man

Ảnh chụp màn hình trên Asus Zenfone 2 sau khi áp dụng Theme Iron Man

Mọi thắc mắc về cách thức cài đặt cũng như trải nghiệm bộ Theme Iron Man cho dòng Asus Zenfone và thiết bị Android khác, các bạn hãy để lại bình luận ngay bên dưới bài viết này.

Xem thêm các Mẹo hay khác, bạn bấm vào >>>đường link này<<<.

[Nóng] Mang bộ Theme Iron Man trên Galaxy S6 Edge sang Asus Zenfone
Cuối cùng, bộ Theme Iron Man đã chính thức "đổ bộ" sang các phiên bản Asus Zenfone, theo cách của dân "độ" smartphone. Từ màn hình khóa, thanh thông báo cho đến icon pack, tất cả đều hoàn hảo đậm chất "người sắt".
http://mobinews.vn/images/content/785/ironman-zenui-3.jpg