Game Game Khác "Những chú chim điên" đại náo bảng xếp hạng

"Những chú chim điên" đại náo bảng xếp hạng

Tính tới thời điểm hiện nay, Angry Birds 2 đã đạt được 20 triệu lượt tải chỉ trong 1 tuần đầu tiên ra mắt. Đây là một kỷ lục mà ít có tựa game nào có thể làm được. Angry Birds 2 đã làm rất tốt những gì mà Rovio mong muốn. Những 'chú chim điên' phần 2 đã thật sự trở thành một cơn sốt trên toàn cầu.

Bất chấp nhiều luồn dư luận cho rằng Angry Birds 2 thực sự không có gì nổi bật và có thể coi là bước lùi của seri game đình đám toàn cầu này. Tuy nhiên mọi thứ dường như diễn ra theo chiều hướng hoàn toàn ngược lại.

 

Trailer Angry Bird 2

Mới đây, theo thông báo đến từ Patrick Liu, giám đốc sáng tạo của Rovio, tựa game Angry Birds 2 đã cán mốc 20 triệu lượt tải về chỉ trong vòng 1 tuần ra mắt. Trong khi đó, Angry Birds 1 mất 9 tháng để đạt số lượt tải của Angry Birds 2 có được trong 1 tuần. Mặc dù thành công to lớn này đến một phần do phần 2 phát hành hoàn toàn miễn phí.

Rovio còn thông báo thêm, đã có hơn 1.4 tỷ chú chim đã cất cánh và hơn 300 triệu level đã được chinh phục. Quả là những con số đầy ấn tượng phải không nào. Angry Birds 2 đã gặt hái được khá nhiều thành công từ thị trường Âu, Mỹ và Rovio đang nhắm tới quốc gia đông dân nhất thế giới, Trung Quốc. Đây là một thị trường hết sức màu mỡ, hứa hẹn sẽ giúp các chú chim điên có thể 'bay cao, bay xa' hơn nữa.

Angry Birds 2 đã tiếp tục truyền thống của thế hệ 'đàn anh' và ngày càng thành công. Với sức hút khó cưỡng của mình, có lẽ, nó sẽ phá nhiều kỉ lục mới hơn nữa về số lượt download trong thời gian sớm nhất.

"Những chú chim điên" đại náo bảng xếp hạng
Tính tới thời điểm hiện nay, Angry Birds 2 đã đạt được 20 triệu lượt tải chỉ trong 1 tuần đầu tiên ra mắt. Đây là một kỷ lục mà ít có tựa game nào có thể làm được. Angry Birds 2 đã làm rất tốt những gì mà Rovio mong muốn. ...
http://mobinews.vn/images/content/815/c434190ac572eedacab7965a70a305ee.jpg