Điện Thoại Và Tablet Windows Phone Microsoft khai tử Lumia 1520

Microsoft khai tử Lumia 1520

Lumia 1520 - chiếc phablet tốt nhất của Nokia/Microsoft được được hạ khỏi gian hàng của nhiều nhà phân phối mà không có bất cứ lời giải thích nào được đưa ra.

Hôm nay, nhiều người tiêu dùng tại Mỹ phát hiện ra chiếc Lumia 1520 đã biến mất khỏi gian hàng của nhiều nhà phân phối, trong đó có cả cửa hàng trực tuyến của Microsoft. Thông tin được trang Windows Central chia sẻ.

 

Tại trang bán hàng của nhà mạng AT&T, chiếc phablet này cũng biến mất mà không có bất cứ lời giải thích hay có sản phẩm mới nào thay thế. Điều này khiến nhiều người dự đoán, Microsoft đã quyết định khai tử chiếc phablet tốt nhất hiện nay của họ.

 

Lumia 1520. Ảnh: Flickr Ali

 

Lumia 1520 được giới thiệu từ cuối năm 2013, là chiếc máy có màn hình lớn nhất và cấu hình mạnh mẽ nhất của Nokia hồi bấy giờ. Sau hơn 17 tháng bán ra và phải nhường vị trí cao cấp nhất cho chiếc Lumia 930, thế nhưng Lumia 1520 vẫn được nhiều người coi là chiếc Lumia đáng mua nhất. Sản phẩm được đánh giá cao bởi thiết kế đẹp, màn hình lớn, pin “trâu”, camera tốt và cấu hình chưa lỗi thời.

 

Việc Lumia 1520 biến mất khỏi một vài gian hàng lớn cho thấy, nhiều khả năng đây là động thái dọn chỗ cho sản phẩm mới sắp ra mắt của Microsoft. Vừa qua họ cũng đã giới thiệu chiếc phablet Lumia 640XL với màn hình lớn và cấu hình ở mức khá, thế nhưng đây hoàn toàn không phải là sản phẩm thay thế cho Lumia 1520.

 

Có thể vào mùa hè tới, cùng với việc ra mắt hệ điều hành Windows 10 chính thức cho smartphone, Microsoft cũng sẽ tung ra những sản phẩm mới thay thế cho các smartphone từ 2013 của họ, trong đó có Lumia 1020 và Lumia 1520.

 

Tại Việt Nam, theo tìm hiểu của chúng tôi, Lumia 1520 cũng đã không còn xuất hiện trên gian hàng của một vài nhà phân phối. Ở một vài cửa hàng khác, sản phẩm này được bán với giá khoảng 8,5 triệu đồng, tuy nhiên cũng không còn đủ tuỳ chọn màu sắc cho người mua lựa chọn.

 

Theo TechZ

Microsoft khai tử Lumia 1520
Lumia 1520 - chiếc phablet tốt nhất của Nokia/Microsoft được được hạ khỏi gian hàng của nhiều nhà phân phối mà không có bất cứ lời giải thích nào được đưa ra.
http://mobinews.vn/images/content/561/tin_t_c_i_n_tho_i_-_lumia_1250.jpg