Thị Trường Tin Nóng iPhone 6s bất ngờ lộ ảnh thiết kế thực tế

iPhone 6s bất ngờ lộ ảnh thiết kế thực tế

Hình ảnh bộ khung vỏ nhôm của iPhone 6S đã bất ngờ lộ ảnh thực tế trên trang 9to5Mac. Những bức ảnh rò rỉ được báo cáo là do một nguồn trong chuỗi cung ứng của Apple cung cấp.

Từ hình ảnh được công bố, chúng ta có thể thấy rằng iPhone 6S có thiết kế tương đồng với thế hệ tiền nhiệmiPhone 6, nó có cùng độ dày, kích thước như nhau. Ngay cả màu sắc cũng rất quen thuộc. Tuy nhiên trang 9to5Mac chỉ ra rằng phía bên trong được bố trí để tinh tế hơn, hiện đại hơn.

iPhone 6s

Bộ khung vỏ iPhone 6S

Dự kiến, iPhone 6S sẽ có một bảng mạch tương đối mới mẻ chính vì vậy không gian bên trong bộ khung sẽ có phần khác để phù hợp với bảng mạch mới. Trái ngược với những tin đồn gần đây, iPhone 6S sẽ không có một camera kép mà ống kính, đèn flash vẫn được bố trí tương tự iPhone 6 hiện tại.

iPhone 6s

Cuối cùng, 2 dải nhựa ăng-ten của máy vẫn hiện hữu, việc bố trí loa, cổng kết nối vẫn không có gì thay đổi. Dự kiến, smartphone thế hệ tiếp theo của Apple sẽ ra mắt trong tháng 9 tới. Chúng ta cùng đợi xem.

iPhone 6s

iPhone 6s

iPhone 6s

iPhone 6s

Từ khóa: iPhone iphone 6S
iPhone 6s bất ngờ lộ ảnh thiết kế thực tế
Hình ảnh bộ khung vỏ nhôm của iPhone 6S đã bất ngờ lộ ảnh thực tế trên trang 9to5Mac. Những bức ảnh rò rỉ được báo cáo là do một nguồn trong chuỗi cung ứng của Apple cung cấp.
http://mobinews.vn/images/content/789/iphone-6s-1_1_.jpg