Kiến Thức Khác Hướng dẫn sử dụng FaceTime trên iPhone và trên iPad

Hướng dẫn sử dụng FaceTime trên iPhone và trên iPad


Người dùng iPhone và iPad có sẵn một ứng dụng thoại video vừa miễn phí mà chất lượng lại vừa tốt, đó là FaceTime. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng FaceTime.
 

FaceTime được đánh giá cao về chất lượng thoại video so với các ứng dụng OTT khác ngay từ khi được Apple cho ra mắt trên iPhone 4. Và nhìn chung tất cả các thiết bị iPhone, iPad chạy iOS 4 trở lên đều có sẵn FaceTime để thực hiện cuộc gọi video miễn phí. Vấn đề duy nhất là nhiều người sở hữu sản phẩm “Táo khuyết” vẫn chưa rõ cách sử dụng FaceTime, và bài viết này sẽ giải quyết điều đó.


Kích hoạt FaceTime

Bước 1: Vào Settings, chọn mục FaceTime, đảm bảo bật công tắc FaceTime rồi bấm nút Use your Apple ID for FaceTime để đăng nhập bằng tài khoản Apple của bạn.Học cách sử dụng FaceTime: Vào Settings, chọn mục FaceTime, đảm bảo bật công tắc FaceTime (khoanh đỏ) rồi bấm nút “Use your Apple ID for FaceTime”.
 

Bước 2: Nhập e-mail và mật khẩu dùng cho Apple ID rồi bấm Sign In. Sau đó FaceTime sẽ cho bạn kiểm tra những số điện thoại và e-mail gắn liền với Apple ID này, hãy bấm Next.Học cách sử dụng FaceTime: Nhập e-mail và mật khẩu dùng cho Apple ID rồi bấm Sign In. Sau đó FaceTime sẽ cho bạn kiểm tra những số điện thoại và e-mail gắn liền với Apple ID này, hãy bấm Next (khoanh đỏ).
 

Bước 3: Lựa chọn địa chỉ e-mail và số điện thoại mà người khác có thể dùng để liên lạc FaceTime với bạn, sau đó xuống phía dưới chọn địa chỉ e-mail và số điện thoại xuất hiện trong quá trình gọi FaceTime.Học cách sử dụng FaceTime: Lựa chọn địa chỉ e-mail và số điện thoại mà người khác có thể dùng để liên lạc FaceTime với bạn (khung 1), sau đó xuống phía dưới chọn địa chỉ e-mail và số điện thoại xuất hiện trong quá trình gọi FaceTime (khung 2).

 

Hướng dẫn cách sử dụng FaceTime


Sử dụng FaceTime trên iPhone

Bước 1: Bấm ứng dụng Phone trên chiếc iPhone của bạn.Học cách sử dụng FaceTime: Bấm ứng dụng Phone trên chiếc iPhone của bạn.
 

Bước 2: Tìm và chọn người bạn muốn liên lạc, sau đó bấm biểu tượng thoại video FaceTime.Học cách sử dụng FaceTime: Tìm và chọn người bạn muốn liên lạc, sau đó bấm biểu tượng thoại video FaceTime.

 

Sử dụng FaceTime trên iPad

Bước 1: Vì trên iPad không có ứng dụng Phone nên bạn hãy vào thẳng ứng dụng FaceTime trên màn hình chính.Học cách sử dụng FaceTime: Vì trên iPad không có ứng dụng Phone nên bạn hãy vào thẳng ứng dụng FaceTime trên màn hình chính.
 

Bước 2: Tìm và chọn người bạn muốn liên lạc, sau đó bấm biểu tượng thoại video FaceTime (FaceTime chuẩn bị cho bạn “lên hình” ngay khi bạn đang duyệt danh bạ).Học cách sử dụng FaceTime: Tìm và chọn người bạn muốn liên lạc, sau đó bấm biểu tượng thoại video FaceTime.

 

Khi gọi FaceTime

Khi cuộc gọi FaceTime đã được thiết lập, người bên kia đầu dây sẽ lên màn hình to, hình của bạn sẽ được đưa vào màn nhỏ bên cạnh.Học cách sử dụng FaceTime: Khi cuộc gọi FaceTime đã được thiết lập, người bên kia đầu dây sẽ lên màn hình to, hình của bạn sẽ được đưa vào màn nhỏ bên cạnh.
 

Bạn có 3 lựa chọn khi đang gọi:

+ Phím 1: Dùng để đảo qua lại giữa camera trước và camera sau.

+ Phím 2: Dùng để kêt thúc cuộc gọi.

+ Phím 3: Dùng để tắt tiếng.

 

Theo ICTnews

Từ khóa: IOS Ipad iPhone
Hướng dẫn sử dụng FaceTime trên iPhone và trên iPad
Người dùng iPhone và iPad có sẵn một ứng dụng thoại video vừa miễn phí mà chất lượng lại vừa tốt, đó là FaceTime. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng FaceTime.
http://mobinews.vn/images/content/107/facetime_1_.jpg