Kiến Thức Thủ Thuật Mobile Hướng dẫn nhận bản quyền miễn phí bộ Office 365 Personal cho Lumia 640 và 640 XL

Hướng dẫn nhận bản quyền miễn phí bộ Office 365 Personal cho Lumia 640 và 640 XL

Nếu đã mua Lumia 640 hoặc 640 XL trong khoảng thời gian từ 01/04 tới 31/07/2015, bạn sẽ nhận được một năm bản quyền miễn phí bộ Office 365 dành cho người dùng cá nhân. Với bộ Office 365 này, bạn có thể cài đặt Office trên cả PC, MAC, tablet và smartphone.

Để nhận được bản quyền, bạn thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1: Tải về ứng dụng Office 365 Gift cho Lumia 640 hoặc 640 XL trên kho ứng dụng Windows Phone Store >>>tại đây<<<. Bạn cũng có thể quét mã QR bên dưới để cài đặt ứng dụng này.

office-365-gift

Bước 2: Giờ bạn hãy mở ứng dụng Office 365 Gift lên và nhấn Continue.

office-365-gift-launch

Bước 3: Ứng dụng sẽ kiểm tra tính hợp lệ của điện thoại bạn bằng mã số nhận diện (Phone’s Unique Identified Number). Nếu chiếc Lumia 640 hoặc 640 XL của bạn hợp lệ, hãy nhấn chọn đồng ý với các điều khoản và điều kiện của chương trình. Bây giờ chỉ việc điền email vào và sau đó bạn sẽ nhận được email với tiêu đề Your Office 365 Personal activation link‏ trong hộp thư của mình. Nội dung email sẽ chứa mã bao gồm 25 ký tự để kích hoạt bản quyền bộ Office 365 dành cho người dùng cá nhân. Bạn giữ mã kích hoạt này cẩn thận để có thể sử dụng về sau.

office-365-gift-validation

Bước 4: Truy cập vào http://www.office.com/setup từ máy tính của bạn và nhập mã số kích hoạt vừa nhận được. Rồi click vào Get Started.

office-365-get-started

Bước 5: Một khi đã kích hoạt thành công, bạn sẽ được đưa đến phần My Account và chọn vào Install. Tiến trình tải file cài đặt Office sẽ được khởi chạy, sau khi tải xong bạn tiến hành cài đặt.

office-365-install

Bước 6: Sau khi đã cài đặt xong Office 365 trên máy tính của bạn, bạn chọn phần Office 365 Personal > Install, bạn sẽ thấy máy tính của mình đã được liệt kê vào danh sách các thiết bị sử dụng bản quyền bộ Office này. Nếu bạn muốn cài đặt Office 365 bản quyền này lên một máy tính khác, bạn chọn Deactive Install và cài đặt lại bộ Office 365 trên máy tính khác.

Ở phía dưới bạn cũng sẽ tìm được các tùy chọn để cài đặt Office 365 trên thiết bị di động khác như tablet và smartphone. Hãy nhớ ngoài máy tính, bạn còn có thể cài lên tablet và smartphone chạy iOSAndroid hoặc Windows Phone.

office-365-de-activate-install

Office 365 là một dịch vụ ứng dụng văn phòng toàn diện của Microsoft. Office 365 bao gồm các thành phần:

- Microsoft Exchange Online: dịch vụ quản lý thông tin các nhân/tin nhắn lưu trữ trên đám mây. Dịch vụ này hoạt động dựa trên máy chủ Microsoft Exchange và cung cấp 25GB dung lượng email lưu trữ cho mỗi sản phẩm đã đăng ký. Thêm vào đó, Exchange Online cung cấp tính năng chia sẻ dữ liệu cá nhân như lịch hẹn, danh bạ cũng như tính năng sao lưu, phục hồi trực tuyến. Exchange Online cũng liên kết với Exchange ActiveSynce cho phép các thiết bị di động kết nối và truy xuất dữ liệu.

- Microsoft SharePoint Online: dịch vụ tổ chức, chia sẻ và biên tập văn bản, sử dụng các trang web bên trong và ngoài công ty. Nó cũng được sử dụng để tạo lập các trang web công cộng.

- Microsoft Lync Online: cung cấp các tính năng giao tiếp như tin nhắn nhanh (IM), cuộc gọi âm thanh/hình ảnh từ PC đến PC và online meeting với khả năng thiết lập cuộc họp trực tuyến, chia sẻ âm thanh/hình ảnh, web, bảng biểu và các công cụ khác.

- Microsoft Office Professional Plus: trong Office 365 cung cấp môi trường làm việc tương tự Office Profesional Plus trên máy tính, bao gồm đầy đủ các phần mềm như: Word, Excel, Access, Powerpoint, Outlook,…

- Office Web Apps: Tương tự Google Docs, là một phiên bản trực tuyến của Microsoft Excel, Word và PowerPoint. Người dùng có thể xem, chỉnh sửa văn bản Office ngay trên trình duyệt web trong khi vẫn giữ nguyên định dạng văn bản gốc.

Bạn có thể tìm hiểu thêm bộ Office 365 >>>tại đây<<<.

Với các bước hướng dẫn như trên, bạn đã có thể nhận và kích hoạt thành công bản quyền bộ Office 365 dành cho người dùng cá nhân trong vòng một năm. Bạn làm theo các hướng dẫn phía trên và đã thành công chưa, hãy chia sẻ niềm vui này với mọi người ở phần Bình luận bên dưới nhé!

Hướng dẫn nhận bản quyền miễn phí bộ Office 365 Personal cho Lumia 640 và 640 XL
Nếu đã mua Lumia 640 hoặc 640 XL trong khoảng thời gian từ 01/04 tới 31/07/2015, bạn sẽ nhận được một năm bản quyền miễn phí bộ Office 365 dành cho người dùng cá nhân. Với bộ Office 365 này, bạn có thể cài đặt Office trên cả PC, MAC, tablet...
http://mobinews.vn/images/content/784/office-365-gift-launch.jpg