Thị Trường iOS Hướng dẫn cách đặt mua Bphone trên trang Bkav.com.vn hoặc Vala.vn

Hướng dẫn cách đặt mua Bphone trên trang Bkav.com.vn hoặc Vala.vn

Sau một tuần chờ đợi, hôm nay (2/6/2015), Bkav chính thức mở bán qua mạng chiếc điện thoại "Made in Vietnam" Bphone. Nếu bạn có ý định muốn sở hữu smartphone Việt này, có thể tham khảo các bước đặt mua bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng.

Đầu tiên, bạn truy cập vào một trong hai trang bkav.com.vn hoặc vala.vn. Bấm vào nút Đặt mua hoặc nút Bphone trên thanh menu để chuyển qua trang tiếp.

muabphone01

Ở trang thứ hai, bạn bấm vào nút Đặt mua màu cam như trong hình dưới.

muabphone02

Giao diện các sản phẩm Bphone và phụ kiện (bên dưới) sẽ hiện ra, bạn bấm nút Mua ngay tại sản phẩm mình muốn chọn.

muabphone03

Ví dụ ở đây đặt mua Điện thoại Bphone Đen - 16GB, khi trang mới mở ra, bạn bấm thêm một lần nữa vào nút Mua ngay để xác nhận.

muabphone04

Trang thông báo mới sẽ yêu cầu bạn Nhập thông tin đặt mua, bạn điền đầy đủ thông tin vào các ô, chọn phương thức thanh toán (ví dụ minh hoạ Thanh toán bằng tiền mặt). Bấm nút Đặt mua!

muabphone05

Bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận đặt mua thành công và chờ Bkav gọi điện xác nhận lại đơn hàng!

muabphone06

Trong trường hợp bạn muốn thanh toán qua thẻ ngân hàng, có thể chọn phương thức Thanh toán trực tuyến - Visa, Master, ATM. Bạn sẽ được chuyển qua trang Mời nhập thông tin thẻ, khi điền thông tin đầy đủ các ô, bạn bấm nút Thanh toán.

muabphone07

Một thông báo giao dịch đang được xử lý xuất hiện. Tuy nhiên, phương thức mua này không thấy trang Bkav yêu cầu xác nhận tài khoản với ngân hàng. Sau bảng thông báo này không có một yêu cầu nào cả, giao diện được trả về như ban đầu.

muabphone08

Lưu ý: Hiện tại cả hai phương thức đặt mua chỉ mới ở giai đoạn được Bkav tiếp nhận thông tin, không có bất cứ một email thông báo hay tin nhắn xác nhận nào, chứ chưa có một xác nhận cụ thể nào về việc đặt mua thành công Bphone. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật thêm thông tin về việc đặt mua này!

Từ khóa: Bphone mua bphone
Hướng dẫn cách đặt mua Bphone trên trang Bkav.com.vn hoặc Vala.vn
Sau một tuần chờ đợi, hôm nay (2/6/2015), Bkav chính thức mở bán qua mạng chiếc điện thoại "Made in Vietnam" Bphone. Nếu bạn có ý định muốn sở hữu smartphone Việt này, có thể tham khảo các bước đặt mua bằng tiền mặt hoặc thẻ tín ...
http://mobinews.vn/images/content/673/3047558_Bphone_1.jpg