Game Nhập Vai Game nhập vai giải đố cực hot từ Nhật Bản - Elemental Story

Game nhập vai giải đố cực hot từ Nhật Bản - Elemental Story

Elemental Story là tựa game nhập vai giải đố cực gây nghiện tới từ Nhật Bản và được phát triển bởi hãng game CROOZ.

 

Theo quan sát ban đầu của chúng tôi, Elemental Story trông khá giống với người đàn anh nổi đình nổi đám cùng thể loại nhập vai giải đố trước đó là Puzzle and Dragon. Được phát triển bởi hãng game CROOZ nên gameplay của Elemental Story có hơi khác so với Puzzle and Dragon. Hiện nay, trò chơi mới chỉ được phát hành trên Google Play tại Nhật Bản còn các phiên bản iOS sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

 


Elemental Story được thiết lập ở 5 đại lục lớn là Hỏa, Thủy, Mộc, Quang và Ám để game thủ tiến hành tìm kiếm thám hiểm. Trong quá trình tìm kiếm bạn sẽ phải hạ gục nhiều quái vật hung dữ khác nhau, sau đó còn có thể thu phục quái thú ưng ý để nó trở thành bạn đồng hành của mình.

 


Lối chơi của Elemental Story rất đơn giản, game thủ chỉ cần sắp xếp hình ảnh của những quái thú giống nhau lại trong thời gian quy định, quái thú tương ứng sẽ phát động kỹ năng tương ứng. Kỹ năng khác nhau sẽ có cách sắp xếp khác nhau. Tùy vào loại quái vật mà sẽ phát động được kỹ năng tấn công hoặc kỹ năng hồi máu. Điều này làm cho tựa game này có phần dễ dàng hơn Puzzle and Dragon.

 


Thêm nữa, bạn cũng có thể cùng phối hợp tới 4 người chơi trực tuyến khác trong đó có bạn bè bạn hoặc những người chơi khác để khám phá, đối mặt với những kẻ thù lớn mạnh. Điều cần chú ý ở đây là khi chiến đấu trực tuyến thì xác suất rơi đạo cụ cao hơn gấp 4 lần bình thường.

 


Ngoài ra, các hệ thống khác như bộ sưu tập quái vật, đào tạo chúng..., cũng được trang bị khá đầy đủ. Vì thế, nếu game thủ đang tìm kiếm một sự thay thế mới mẻ thì Elemental Story là một lựa chọn khá hoàn hảo đấy.

 


Trong Elemental Story, chìa khóa để dẫn tới chiến thắng cuối cùng là hãy tấn công bằng các chiêu thức đa dạng nhất có thể. Có khoảng 30 quái thú trên bảng 6x5. Công việc của người chơi là làm sao sắp xếp các màu sắc đặc biệt thành hình chữ U, chữ T hoặc các hình dạng khác.

 


Những con quái vật tương ứng sẽ "xuất chiêu" thành các kỹ năng nhắm vào kẻ thù. Các màu sắc khác nhau cũng thể hiện khả năng khác nhau, chính vì thế, bạn có thể thoải mái thể hiện ý tưởng "xếp hình" của mình trong một thời gian ngắn.

 


Trong mỗi trận chiến, các quái vật có cơ hội để kích hoạt khả năng đặc biệt của mình sau khi hoàn thành các điều kiện nhất định. Khả năng đặc biệt này rất mạnh mẽ và có thể giúp ích cho bạn sống sót từ một số tình huống nguy hiểm.


Bạn đọc quan tâm có thể tải game về  tại đây cho Android.

 

Nguồn: GameK.vn

Từ khóa: IOS Android Game Mobile
Game nhập vai giải đố cực hot từ Nhật Bản - Elemental Story
Elemental Story là tựa game nhập vai giải đố cực gây nghiện tới từ Nhật Bản và được phát triển bởi hãng game CROOZ.
http://mobinews.vn/images/content/359/elemental-story-game-nhap-vai-giai-do-cuc-hot-tu-nhat-ban_1.jpg