Thị Trường Tin Nóng Galaxy Note 4 vừa hạ giá tiền triệu, sở hữu siêu phẩm chỉ trong tầm tay

Galaxy Note 4 vừa hạ giá tiền triệu, sở hữu siêu phẩm chỉ trong tầm tay

Hồi đầu tháng 7, chiếc phablet hàng đầu của Samsung là Galaxy Note 4 đã bất ngờ giảm giá hàng triệu đồng, tuy nhiên bây giờ, sản phẩm này lại tiếp tục được hạ giá bán khá mạnh giúp thoả mong muốn cho ai thích sở hữu một thiết bị cao cấp màn hình lớn.

Mới đây, trên hệ thống thegioididong.com, Galaxy Note 4 đã hạ giá thêm tới 1 triệu đồng, tức là sản phẩm này chỉ còn giá 12.99 triệu đồng thay vì 13.99 triệu đồng như hồi đầu tháng 7. Lần hạ giá này cũng giúp chiếc phablet hàng đầu năm 2014 của Samsung có thể cạnh tranh tốt hơn so với iPhone 6 Plus và mở đường cho Galaxy Note 5 trình làng.

Galaxy Note 4 đại hạ giá

Galaxy Note 4 đại hạ giá

Galaxy Note 4 có cấu hình vẫn có thể coi là hàng đầu hiện nay như trang bị màn hình QHD 5.7 inch, chạy chip Exynos 5433 tám nhân và RAM 3GB, 32GB bộ nhớ trong có hỗ trợ khe cắm thẻ microSD.

Nó cũng có camera sau 16MP và camera trước 3.7MP luôn được đánh giá cao về chất lượng ảnh, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Cuối cùng, nó cũng có pin dung lượng 3.220 mAh.

Galaxy Note 4

Galaxy Note 4

Galaxy Note 4 vừa hạ giá tiền triệu, sở hữu siêu phẩm chỉ trong tầm tay
Hồi đầu tháng 7, chiếc phablet hàng đầu của Samsung là Galaxy Note 4 đã bất ngờ giảm giá hàng triệu đồng, tuy nhiên bây giờ, sản phẩm này lại tiếp tục được hạ giá bán khá mạnh giúp thoả mong muốn cho ai thích sở hữu một thiết bị...
http://mobinews.vn/images/content/811/samsung-galaxy-note-4-2.jpg