Game Tin Tức Game Final Fantasy XI đặt chân lên nền tảng di động thông qua Square Enix

Final Fantasy XI đặt chân lên nền tảng di động thông qua Square Enix

Có vẻ như phiên bản di động của Final Fantasy XI sẽ giữ lại hầu hết các khía cạnh, đặc điểm của trò chơi gốc. Một sự khác biệt đáng chú ý là chế độ chơi đơn của game đang được chỉnh sửa lại một chút để trở nên dễ dàng hơn đối với game thủ.

 

Theo chúng tôi được biết thì Square Enix - cha đẻ của dòng game Final Fantasy đã đem tới một bất ngờ cho cộng đồng game thủ trên toàn thế giới khi hãng này vừa công bố sẽ bắt tay với Nexon để đưa MMORPG Final Fantasy XI đặt chân lên nền tảng iOS và Android.

.


Ban đầu, Final Fantasy XI được phát hành trở lại cho PC, Xbox 360 và PlayStation 2 vào năm 2002 cùng với hệ thống điều khiển được thiết kế dành riêng cho bàn phím và và tay cầm các hệ máy console.

 


Qua đó chúng ta có thể hy vọng rằng phiên bản di động của game này sẽ có một hệ thống chiến đấu được nâng cao hơn bao giờ hết và được thiết kế tối ưu cho màn hình cảm ứng. Tất cả những nỗ lực cũng sẽ được thực hiện nhằm đảm bảo cho hệ thống điều khiển này có thể được áp dụng ổn định trên mobile.

 


Nhà phát triển Square Enix cũng đã tiết lộ thêm rằng trong Final Fantasy XI Mobile, người chơi có thể giao tiếp một cách trực tiếp với nhau và sẽ có hệ thống guild cùng các hoạt động diễn ra hằng ngày.

 


Bên cạnh đó, có vẻ như phiên bản di động của Final Fantasy XI sẽ giữ lại hầu hết các khía cạnh, đặc điểm của trò chơi gốc. Một sự khác biệt đáng chú ý là chế độ chơi đơn của game đang được chỉnh sửa lại một chút để trở nên dễ dàng hơn đối với game thủ.

 


Và tất cả những gì chúng ta được biết là Final Fantasy XI Mobile sẽ được thử nghiệm đầu tiên tại hai quốc gia Nhật Bản và Hàn Quốc., sau đó mới lan sang đến Mỹ và các quốc gia châu Á khác. Mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật đến bạn đọc trong thời gian tới.

 

Nguồn: GameK.vn

Final Fantasy XI đặt chân lên nền tảng di động thông qua Square Enix
Có vẻ như phiên bản di động của Final Fantasy XI sẽ giữ lại hầu hết các khía cạnh, đặc điểm của trò chơi gốc. Một sự khác biệt đáng chú ý là chế độ chơi đơn của game đang được chỉnh sửa lại một chút để trở nên dễ dàng...
http://mobinews.vn/images/content/445/square-enix-mang-final-fantasy-xi-dat-chan-len-di-dong_1.jpg