Game Chiến Thuật DOTA truyền kì trong này ra mắt game thủ Việt

DOTA truyền kì trong này ra mắt game thủ Việt

DOTA Truyền Kỳ đã gây ấn tượng mạnh không chỉ với một phiên bản đã được Việt hóa hoàn toàn, bên cạnh đó là những lời lống tiếng vui nhộn cho các nhân vật như Lina: "Nóng như thế này thì làm sao phải mặc!" hay Xạ thủ Traxex với giọng khinh thường đối thủ: "Cũng thường thôi!"...

 

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng DOTA Truyền Kỳ đã chính thức được mở cửa chào đón người chơi Việt từ 3h33' chiều 25/12. Tuy nhiên, game ra mắt khá âm thầm và không hề được thông báo trước, và sát giờ mở cửa mới có cập nhật mới tại trên Fanpage mà thôi. Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể tải game cũng như đăng kí ngay tại trang chủ: http://dota.360game.vn/.Theo đánh giá ban đầu, DOTA Truyền Kỳ đã gây ấn tượng mạnh không chỉ với một phiên bản đã được Việt hóa hoàn toàn, bên cạnh đó là những lời lống tiếng vui nhộn cho các nhân vật như Lina: "Nóng như thế này thì làm sao phải mặc!" hay Xạ thủ Traxex với giọng khinh thường đối thủ: "Cũng thường thôi!"...

 


Dẫu vậy, thế giới game lại không hề náo nhiệt như mong đợi, một phần do game ra mắt quá bất ngờ và việc đăng nhập, cài đặt game gặp không ít sự cố gây khó khăn cho người chơi. Nhưng không thể phủ nhận hoạt động trong game diễn ra tương đối mượt mà, cơ chế điều khiển và cảm ứng khá nhạy với nhiều thiết bị di động khác nhau.

 


Điểm nhấn của game đến từ nền đồ họa tươi sáng, bắt mắt và đặc biệt là ăn theo nội dung MOBA đình đám DOTA 2. DOTA Truyền Kỳ khoác lên mình là những hình ảnh 2D đi theo lối hoạt họa cùng nhiều màu sắc, hình ảnh nhân vật được thiết kế theo hướng Chibi khá ngộ nghĩnh và đáng yêu. Nhờ vậy mà game dễ dàng lấy lòng game thủ chỉ với cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, âm thanh game khá phong phú với nhiều bản nhạc khác nhau được lồng ghép phù hợp với từng hoàn cảnh.

 


DOTA Truyền Kỳ là gMO nhập vai kết hợp chiến thuật và mang đậm yếu tố chiến đấu trong thể loại game thẻ bài thế hệ mới. Vẫn là lối đánh xếp trận 5 tướng, nhưng trong DOTA Truyền Kỳ, các hero sẽ tự động tấn công đối thủ dựa trên trận hình được xếp từ trước. Sau khi tích đủ điểm nộ khí, các hero này sẽ có thể sử dụng những skill đặc biệt của mình.

 


Cách xây dựng nhân vật trong DOTA Truyền Kỳ khá quen thuộc khi người chơi có thể gia tăng sức mạnh cho tướng bằng cách cường hóa trang bị, cải tiến thuộc tính, nâng cấp kĩ thuật... Không chỉ mang tới kho vũ khí độc đáo, người chơi cũng sẽ gặp gỡ toàn bộ những vị tướng quen thuộc trong DOTA với những chỉ số khác nhau và được đánh giá thông qua mức độ sao hiển thị.

 


Ngoài ra, DOTA Truyền Kỳ mang tới cho người chơi nhiều hoạt động khác nhau và được mở dần theo cấp độ nhất định. Song song với hình thức vượt ải với các trận chiến PvE, game thủ có thể xây dựng danh tiếng với hình thức PvP gay cấn và bảng xếp hạng đang chờ đón với những phần quà hấp dẫn.

 


DOTA Truyền Kỳ hứa hẹn mang tới nhiều trải nghiệm thú vị. Mặc dù NPH vẫn còn khá kín tiếng về ngày ra mắt nhưng chắc rằng game thủ sẽ không phải chờ đợi quá lâu nữa khi phiên bản thử nghiệm của trò chơi đã quá hoàn chỉnh.


Một số hình ảnh khác của game:

 
 


 


  

 


 

 

Nguồn: GameK.vn

Từ khóa: IOS Android Game Mobile DOTA
DOTA truyền kì trong này ra mắt game thủ Việt
DOTA Truyền Kỳ đã gây ấn tượng mạnh không chỉ với một phiên bản đã được Việt hóa hoàn toàn, bên cạnh đó là những lời lống tiếng vui nhộn cho các nhân vật như Lina: "Nóng như thế này thì làm sao phải mặc!" hay Xạ thủ Traxex với ...
http://mobinews.vn/images/content/305/DOTA-truyen-ki-trong-ngay-ra-mat-game-thu-viet_1.jpg