Game Tin Tức Game Điểm qua các game mobile hot giảm giá trong ngày 30-3

Điểm qua các game mobile hot giảm giá trong ngày 30-3

Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá hấp dẫn trong ngày 30/03.

 

Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 29/03. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)


Because Zombies
Trong thành phố, lũ zombie đã trở nên quá đông đảo và hung hãn, bạn và những người sống sót phải làm sao để có thể sống sót? Chỉ có thể chiến đấu và chiến đấu mà thôi. Because Zombies sẽ đem bạn đến một khung cảnh như vậy, nơi bạn phải tận dụng tối đa khả năng và sự suy đoán của mình để đặt các chướng ngại vật, cũng như vũ khí để tiêu diệt zombie và sống sót.

 


Giá cũ: 0,99 USD


Giá mới: Free


Link tải game: iOS


nulis
Bạn có biết mọi sự khởi đầu của thế giới đều bắt đầu từ những thứ nhỏ nhất, hợp lại với nhau để thành hình? nulis là một trò chơi dạy lại cho bạn bài học đó, tất nhiên là theo phong cách thú vị hơn rất nhiều. Bạn sẽ cần làm cho những hạt đen và trắng di chuyển và va chạm lẫn nhau, đạt được các mục tiêu theo màn chơi để vượt qua chúng. Sẽ có đôi lúc bạn sẽ chẳng nhận ra mình đang cố làm gì với nulis đâu.

 


Giá cũ: 0,99 USD


Giá mới: Free


Link tải game: iOS


Bridge Constructor
Đến với Bridge Constructor, bạn sẽ hóa thân thành 1 kỹ sư xây dựng tài hoa với nhiệm vụ thiết kế nên những chiếc cầu vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại. Khám phá thế giới đầy màu sắc ở hòn đảo nhiệt đới Camatuga và xây dựng những chiếc cầu “huyền thoại” nối liền những bến bờ xa cách. Công việc sẽ vô cùng phức tạp và đòi hỏi 1 độ chính xác cực cao để tránh những thảm họa đáng tiếc có thể xảy ra. Vì vậy, hãy dành thật nhiều thời gian cho khâu thiết kế và thử nghiệm trước khi đưa vào sử dụng chính thức.Giá cũ: 1,99 USD


Giá mới: Free


Link tải game: Android


Dream of Pixels
Dream of Pixels thuộc dòng game xếp hình cổ điển, vẫn là những hình khối quen thuộc, thanh chữ L, hình vuông, thanh gậy dài thanh chữ Z,... Nhưng lần này trò chơi sẽ không chỉ dừng lại ở việc xếp hình thông thường. Các màn chơi đã được biến tướng và chúng ta sẽ được trải nghiệm tới tận 5 chế độ chơi khác nhau cùng những tính năng rất hấp dẫn mới của trò chơi.

 


Giá cũ: 0,99 USD


Giá mới: Free


Link tải game: WindowsPhone

 

Nguồn:GameK.vn

Điểm qua các game mobile hot giảm giá trong ngày 30-3
Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá hấp dẫn trong ngày 30/03.
http://mobinews.vn/images/content/504/diem-qua-nhung-game-mobile-hot-giam-gia-trong-ngay-303_3.jpg