Đánh Giá Điện Thoại

Điện Thoại

 • Đánh giá Galaxy Trend Plus của Samsung

  Đánh giá Galaxy Trend Plus của Samsung

  Thừa hưởng những điểm làm hài lòng về thiết kế của thế hệ trước và cải tiến với chip xử lý lõi kép mạnh hơn đưa Galaxy Trend Plus trở thành smartphone Android tầm giá dưới 4 triệu hấp dẫn dịp cuối năm.

 • Đánh giá Q-Smart Dream SI với màn hình Full HD

  Đánh giá Q-Smart Dream SI với màn hình Full HD

  Với mức giá 6,6 triệu đồng ở phân khúc tầm trung, Dream SI là mẫu smartphone Android tỏ ra khá thú vị nhờ sở hữu màn hình 5 inch với độ phân giải cao Full HD, cho chất lượng hiển thị tốt hơn nhiều model cùng tầm.

 • Đánh giá giao diện Sense 5.5 của HTC

  Đánh giá giao diện Sense 5.5 của HTC

  Cùng với sự xuất hiện của mẫu phablet Full HD One Max, HTC cũng tung ra phiên bản mới cho giao diện Sense nổi tiếng trên các dòng smartphone Android của hãng.

 • Đánh giá Smartphone G3 của LG với độ phân giải màn hình 2K

  Đánh giá Smartphone G3 của LG với độ phân giải màn hình 2K

  Màn hình đẹp, giao diện sử dụng và tính năng ấn tượng cùng với chức năng chụp ảnh lấy nét laser độc đáo khiến cho LG G3 trở thành một trong những smartphone cao cấp nổi bật nhất hiện tại. Tuy nhiên, vỏ máy vẫn sử dụng chất liệu nhựa và thời lượng dùng pin chưa cao.

 • Đánh giá Smartphone chạy Chip 4 nhân giá rẻ

  Đánh giá Smartphone chạy Chip 4 nhân giá rẻ

  Dù nằm trong phân khúc bình dân, Gionee P3 vẫn được trang bị chip 4 nhân tốc độ 1,3 GHz, cho điểm hiệu năng ngang ngửa với các dòng máy đắt tiền hơn như Samsung Galaxy S3, HTC One X.

 • Đánh giá iPad Mini Retina của Apple

  Đánh giá iPad Mini Retina của Apple

  Ngoài màn hình độ nét cao Retina được chờ đợi, iPad Mini thế hệ 2 còn có thời lượng sử dụng pin tốt, tốc độ duyệt web hay chơi game rất nhanh.

 • Đánh giá Haier Zio S2 - Smartphone chạy Chip lõi tứ

  Đánh giá Haier Zio S2 - Smartphone chạy Chip lõi tứ

  Thay vì sử dụng chip 4 nhân của Media Tek như phần lớn model "lõi tứ" khác ở phân khúc trung và thấp cấp, Haier Zio S2 lại dùng chip đời mới từ Qualcomm cho khả năng hoạt động ổn định, ít nóng và pin tốt.

 • Đánh giá chiếc Samsung Galaxy Note 10.1

  Đánh giá chiếc Samsung Galaxy Note 10.1

  Note 10.1 phiên bản mới có kiểu dáng mỏng nhẹ hơn, bút S Pen hỗ trợ thêm các tính năng tiện dụng cùng khả năng chạy đa nhiệm hấp dẫn.