Đánh Giá Điện Thoại

Điện Thoại

 • Đánh giá Samsung Galaxy Grand Prime

  Đánh giá Samsung Galaxy Grand Prime

  Tự sướng đang trở thành tính năng tiếp thị quan trọng của các hãng sản xuất smartphone. Sau khi Sony ra chiếc Xperia C3 tầm trung và Nokia (giờ thuộc Microsoft) ra chiếc Lumia 730 cùng nhấn mạnh vào camera trước, Samsung ngay lập tức giới thiệu Galaxy Grand Prime ở tầm giá tương tự và cũng sở hữu camera trước 5MP với ống kính góc rộng để chụp ảnh tự sướng.

 • Đánh giá OPPO Neo 3: Smartphone

  Đánh giá OPPO Neo 3: Smartphone "xịn" giá sinh viên

  Chiếc OPPO Neo 3 là bản nâng cấp nhẹ về sức mạnh xử lý của chiếc OPPO Neo giới thiệu cuối năm ngoái. Với mục tiêu chính là hướng tới đối tượng học sinh và sinh viên, Neo 3 của công ty OPPO (Trung Quốc) có thiết kế trẻ trung và là sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ.

 • Đánh giá Smartphone Galaxy Note 4 của Samsung

  Đánh giá Smartphone Galaxy Note 4 của Samsung

  Có thể nói Galaxy Note chính là dòng sản phẩm khẳng định được tên tuổi và sức sáng tạo của Samsung trong thị trường smartphone. Khi mới được giới thiệu vào năm 2011, nó đã bị nhiều người chê cười vì kích thước quá khổ và thiết kế kém tinh xảo.

 • Đánh giá Smartphone Galaxy S5

  Đánh giá Smartphone Galaxy S5

  Galaxy S5 là chiếc điện thoại kết hợp giữa cấu hình thuộc hàng mạnh nhất trên thị trường và tính năng phong phú. Sản phẩm hiện chưa có giá nhưng sẽ được bán ra trong tháng 4.

 • Đánh giá Nokia Lumia 1320 pin cực

  Đánh giá Nokia Lumia 1320 pin cực "trâu"

  Sử dụng nền tảng Windows Phone 8 nhưng Lumia 1320 là mẫu phablet đáng gờm với nhiều đối thủ Android khi có màn hình HD 6 inch hiển thị tốt đi kèm mức giá tầm trung 7,5 triệu đồng.

 • Đánh giá Phablet HTC One Max

  Đánh giá Phablet HTC One Max

  One Max là bản nâng cấp ấn tượng từ HTC One với phong cách thiết kế vỏ nhôm đẹp mắt, nhưng sở hữu màn hình Full HD lớn 5,9 inch cùng thời gian sử dụng pin dài hơn hẳn, sẽ là lựa chọn đẳng cấp trong dịp Tết nguyên đán..

 • Đánh giá Smartphone màn hình

  Đánh giá Smartphone màn hình "khủng" Galaxy Grand 2

  Smartphone Android tầm trung với giá hơn 8 triệu đồng của Samsung hấp dẫn nhờ màn hình rộng, thiết kế mặt lưng vân da đẹp mắt như ở Galaxy Note 3, hỗ trợ 2 SIM và có hiệu năng tốt.