Đánh Giá Điện Thoại

Điện Thoại

 • [So sánh] Samsung Galaxy S6 và Sony Xperia Z3

  [So sánh] Samsung Galaxy S6 và Sony Xperia Z3

  Galaxy S6 là chiếc smartphone cao cấp nằm trong dòng S được Samsung cho ra mắt năm 2015 còn Xperia Z3 là chiếc smartphone cao cấp đầu bảng của nhà sản xuất đến từ Nhật Bản, Sony. Hãy tham khảo bài so sánh thực tế sau nếu bạn đang muốn tậu cho mình một trong hai thiết bị nhưng vẫn còn đang phân vân.

 • Bán 50 triệu chiếc Galaxy S6/S6 Edge: chuyện trong tầm tay Samsung

  Bán 50 triệu chiếc Galaxy S6/S6 Edge: chuyện trong tầm tay Samsung

  Các nhà phân tích đã gia tăng sự kỳ vọng đối vối Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge khi cho rằng hai sản phẩm này sẽ đạt doanh số khổng lồ 70 triệu thiết bị vào cuối năm nay. Tuy nhiên Counterpoint Research đã thống kê được các con số bán hàng thực tế trong tháng 4 của bộ đôi này và cho rằng chúng có thể đạt 50 triệu chiếc vào cuối năm nay.

 • Mua Samsung Galaxy S6 với giá

  Mua Samsung Galaxy S6 với giá "0 đồng"

  Mới đây, công ty Samsung Việt Nam đã có thông báo về việc mua trả góp dòng sản phẩm Galaxy S6. Theo đó, quý khách hàng có thể sở hữu ngay chiếc smartphone Galaxy S6 mà không cần phải trả trước đồng nào.

 • Bphone nhận được những đánh giá tích cực đầu tiên

  Bphone nhận được những đánh giá tích cực đầu tiên

  Hầu hết các trang báo điện tử Việt Nam hôm nay đều đưa tin về sự kiện Bphone ra mắt. Qua quan sát ban đầu chúng tôi thấy Bphone nhận được những đánh giá khá tích cực, nhấn mạnh về camera, màn hình, trải nghiệm thực tế của chiếc smartphone đầu tiên của Tập đoàn công nghệ Bkav.

 • Đánh giá Samsung Galaxy S6 Edge: Thiết kế đẹp, hiệu năng tốt, pin trung bình

  Đánh giá Samsung Galaxy S6 Edge: Thiết kế đẹp, hiệu năng tốt, pin trung bình

  Sự ra đời của Galaxy S6 Edge dẹp bỏ mọi câu nói "copy kiểu dáng qua các thời kỳ” mỗi khi chúng ta nói về điện thoại mới của Samsung. Với màn hình được làm cong hai bên, S6 Edge đã được đưa lên một vị thế hoàn toàn mới, không chỉ vì đó là một chiếc máy flagship mà còn bởi đây là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới có màn hình cong hai bên mép nhiều đến như vậy. Ngoài ra, cảm biến vân tay ở nút Home được nâng cấp cho phép đọc vân tay không cần vuốt và khởi động camera cực nhanh bằng cách bấm đúp cũng là hai yếu cực kỳ đáng giá trên một chiếc điện thoại.