Điện Thoại Và Tablet Android Đại gia lớn thứ ba làng smartphone tung ảnh quảng cáo đánh lừa mọi người.

Đại gia lớn thứ ba làng smartphone tung ảnh quảng cáo đánh lừa mọi người.

Một chiếc smartphone thú vị mang tên P8 của nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ ba thế giới đã ra đời cách đây không lâu, tuy nhiên sản phẩm này lại đang được quảng cáo bằng những hình ảnh với viền mỏng đến mức bạn sẽ ngạc nhiên.

 

Nhiều hình ảnh quảng cáo mới của Huawei về một chiếc P8 màu trắng đã xuất hiện tuy nhiên trong loạt ảnh này, chiếc Huawei P8 gần như không tồn tại viền màn hình. Đáng nói là Huawei đã đăng tải các hình ảnh này lên trên web chính thức của mình và có vẻ như họ cố tình đánh lừa mọi người thì phải?

Huawei P8 không viền màn hình?

Trong thực tế, viền màn hình của P8 rõ ràng không quá mỏng, và bạn có thể thấy điều này trong ảnh thực tế của nó. Sản phẩm này vẫn có một lớp viền đen bao quanh màn hình và khi bật màn hình lên, chúng ta sẽ dễ dàng trông thấy viền này. Do đó việc quảng cáo P8 không có viền của Huawei có vẻ như sẽ khiến nhiều người mua sản phẩm này cảm thấy không đồng tình.

Sự thật là P8 vẫn có viền màn hình.

Đại gia lớn thứ ba làng smartphone tung ảnh quảng cáo đánh lừa mọi người.
Một chiếc smartphone thú vị mang tên P8 của nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ ba thế giới đã ra đời cách đây không lâu, tuy nhiên sản phẩm này lại đang được quảng cáo bằng những hình ảnh với viền mỏng đến mức bạn ...
http://mobinews.vn/images/content/812/Huawei-P8.jpg