Game Chiến Thuật Cuộc chiến bí ẩn ngoài không gian - Galcon 2: Galactic Conquest

Cuộc chiến bí ẩn ngoài không gian - Galcon 2: Galactic Conquest

Mới đây, Phil Hassey's Hassey Enterprises đã công bố phát hành tựa game platform đơn giản nhưng cực thách thức mang tên Galcon 2: Galactic Conquest.

 

Mới đây, Phil Hassey's Hassey Enterprises đã công bố phát hành tựa game có bề ngoài tưởng chừng như đơn giản nhưng cũng cực thách thức mang tên gọi Galcon 2: Galactic Conquest.

 


Cũng giống như vẻ bề ngoài của mình, thao tác trong game platform Galcon 2: Galactic Conquest cũng vô cùng đơn giản. Đầu tiên bạn cần nhấn vào ngôi sao muốn chiến lĩnh, sau đó tiếp tục bấm vào quân đội của mình hoặc kéo chúng đến mục tiêu đã định.

 


Đầu tiên, người chơi cần xác định rõ mục tiêu mà mình phải làm là chiếm lĩnh các ngôi sao trong bản đồ, và để chiếm được các ngôi sao, bạn cần có phi thuyền. Bản đồ game chia thành nhiều phe chiến đấu với kí hiệu màu sắc khác nhau như xanh, đỏ, vàng, cam...Chế độ của trò chơi cung cấp một cái gì đó cho game thủ cả về việc liên kết và cạnh tranh với nhau.

 


Nhưng để trở thành người chiến thắng trong game thì hoàn toàn không đơn giản, người chơi cần phải tính toán và suy nghĩ lỹ lưỡng từng tí một về đường đi nước bước, và phải nắm vững các nguyên tắc chiến đấu để tiết kiệm quân số tối đa. Có một điểm rất quan trọng là trên mỗi một tấm bản đồ đều có một số ngôi sao đòi hỏi phải có rất nhiều phi thuyền mới có thể chiếm lĩnh được, nhưng có một số ngôi sao thì hoàn toàn ngược lại. Đủ nhanh nhạy để nắm được các đặc điểm này, chiến thắng trong tầm tay là một vấn đề không khó.

 


Cơ chế gameplay trong Galcon 2: Galactic Conquest cho thấy mỗi người dùng bắt đầu với một hoặc nhiều hành tinh. Một con số trên mỗi hành tinh tượng trưng cho số lượng tàu trong tổ chức, và người chơi có thể tap vào một hành tinh và kéo ngón tay của mình đến một hành tinh lân cận để gửi một số tàu vào vị trí mới.


Mỗi game thủ có nhiều hành tinh thì càng có nhiều tàu chiến được sản xuất mỗi giây. Khi người chơi muốn vượt qua một kẻ thù mạnh hơn, họ có thể "double tap" để chọn tất cả các hành tinh của mình cùng một lúc và gửi một số lượng lớn các tàu chiến vào lãnh thổ của đối phương. Tuy nhiên, lời khuyên đưa ra ở đây là đừng gửi hết tàu khỏi hành tình của chính mình nếu không muốn bị đối thủ khác tấn công chiếm đóng, vì vậy chiến lược đóng một vai trò rất quan trọng trong mỗi trận chiến.

 


Với các tính năng xã hội độc đáo, người dùng có thể tham gia clans với những người khác và cạnh tranh trong cả những giải đấu nữa. Ngoài ra, game thủ cũng có thể luyện tập một mình bằng cách chống lại máy để nâng cao kỹ năng chơi của theo thời gian. Cuối cùng là một hệ thống tiền tệ cao cấp cho phép người chơi thay đổi màu sắc và hình dạng của các hành tinh và tàu của mình. Điều này hẳn khá thú vị phải không nào?

 


Galcon 2: Galactic Conquest đang có sẵn để tải về miễn phí trên iTunes App Store. Hiện nay, tựa game này đang là một "đặc sản" đặc trưng trong "những game mới hay nhất" thuộc thể loại platform bây giờ.

 

Nguồn: GameK.vn

Cuộc chiến bí ẩn ngoài không gian - Galcon 2: Galactic Conquest
Mới đây, Phil Hassey's Hassey Enterprises đã công bố phát hành tựa game platform đơn giản nhưng cực thách thức mang tên Galcon 2: Galactic Conquest.
http://mobinews.vn/images/content/326/galcon-2-galactic-conquest-cuoc-chien-bi-an-ngoai-khong-gian_1.jpeg