Điện Thoại Và Tablet Windows Phone Chùm ảnh giao diện smartphone Sony thế hệ mới, quá tuyệt!

Chùm ảnh giao diện smartphone Sony thế hệ mới, quá tuyệt!

Tuần trước, Sony đã thông báo rằng họ đang làm giao diện smartphone Android mới và thử nghiệm tại Thụy Điển. Ngay sau đó, một số hình ảnh của giao diện này đã bị rò rỉ, nhưng mới đây đã có thêm rất nhiều ảnh về giao diện này xuất hiện.

Như bạn có thể thấy bên dưới, các ảnh chụp màn hình này miêu tả giao diện mới khá gần gũi với hệ điều hành Android nguyên bản. Trong thực tế, bạn thậm chí có thể lầm lẫn nó với phiên bản Android nguyên bản của Google. Điều này trái ngược với xu hướng thiết kế mang nét riêng của HTC hay Samsung.

Ảnh rò rỉ từ giao diện smartphone Sony mới

Ảnh rò rỉ từ giao diện smartphone Sony mới 2

Ảnh rò rỉ từ giao diện smartphone Sony mới 3

Ảnh rò rỉ từ giao diện smartphone Sony mới 4

Ảnh rò rỉ từ giao diện smartphone Sony mới 7

Ảnh rò rỉ từ giao diện smartphone Sony mới 8

Ảnh rò rỉ từ giao diện smartphone Sony mới

Nếu bạn là một fan hâm mộ của phiên bản giao diện gốc của Android, đây chắc chắn sẽ là giao diện smartphone Sony phù hợp với bạn. Tuy nhiên như Sony đã tuyên bố trước đó, đây chỉ là một concept và không có gì đảm bảo rằng nó sẽ trở thành thực tế trên điện thoại Sony Android.

Nhưng nếu nó là thật, một trong những smartphone có thể trang bị giao diện này trong tương lai gần là Sony Xperia Z5, tuy nhiên chúng ta vẫn chưa chắc chắn được những gì mình đã thấy bên trên sẽ là giao diện hoàn chỉnh mà Sonymuốn tung ra sau khi cuộc thử nghiệm kết thúc.

Từ khóa: Sony
Chùm ảnh giao diện smartphone Sony thế hệ mới, quá tuyệt!
Tuần trước, Sony đã thông báo rằng họ đang làm giao diện smartphone Android mới và thử nghiệm tại Thụy Điển. Ngay sau đó, một số hình ảnh của giao diện này đã bị rò rỉ, nhưng mới đây đã có thêm rất nhiều ảnh về giao diện này ...
http://mobinews.vn/images/content/809/xperia_concept_1.jpg