Game Nhập Vai Bom tấn đầu tiên cho năm 2015 - Lego Bionicle Mask of Creation

Bom tấn đầu tiên cho năm 2015 - Lego Bionicle Mask of Creation

Lego Bionicle Mask of Creation hứa hẹn mang tới cho người chơi những trải nghiệm thú vị và không chỉ dành riêng cho đối tượng trẻ nhỏ.

 

Sau hàng loạt tựa game trí tuệ dành cho trẻ nhỏ, cuối cùng LEGO Group đã có một bước đi tạo bạo cùng tạo hình những miếng đồ chơi của mình bằng một tựa game mới mang tên Lego Bionicle Mask of Creation. Khác hẳn với đàn anh đi trước của mình, trò chơi này sẽ mang tới cho bạn những cuộc chiến gay cấn và đầy hấp dẫn.

 


Lego Bionicle Mask of Creation đưa người chơi vào một quần đảo Okoto rộng lớn. Thế nhưng, khác với sự yên bình mà chúng ta đang nghĩ tới, cuộc sống nơi đây đang bị đe dọa và có nguy cơ bị phá hủy bởi một thế lực hắc ám. Với vai trò là người cai quản hòn đảo, bạn sẽ phải đứng lên chiến đấu, bước vào cuộc hành trình đầy gian khổ và kiếm ra các mặt nạ sức mạnh cổ đại. Chỉ có vậy mới có thể đẩy lùi được thế lực quỷ dữ đang hoành hành...

 


Vì là một sản phẩm tới từ nhà phát triển với số lượng đông người hâm mộ là trẻ nhỏ nên đồ họa của Lego Bionicle Mask of Creation được chăm chút vô cùng bắt mắt. Với bối cảnh thế giới máy móc, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh quan vô cùng hùng vĩ, những chiến binh robot được thiết kế khá cầu kỳ cùng hàng loạt hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời. Tuy nhiên, điểm trừ của trò chơi lại tới từ bài nhạc nền khá nhàm chán, giai điệu chưa thật sự khí thế và thích hợp với từng trận chiến trong game.

 


Về gameplay, Lego Bionicle Mask of Creation mang tới lối chơi hành động nhập vai, chiến đấu đã tay kết hợp thể loại đi cảnh cổ điển. Với mỗi màn chơi nhất định, nhiệm vụ chính của game thủ là tiêu diệt hết kẻ thù và mục tiêu chính sẽ là kẻ cầm đầu cho từng thử thách. Đặc biệt, game mang tới nhiều lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn như Tahu có sức mạnh của lửa, Kopaka sức mạnh băng, Onua đại diện cho sức mạnh của đất, Pohatu của đá hay Gali sức mạnh của nước và cuối cùng là Lewa với sức mạnh của rừng.

 


Cơ chế điều khiển trong game cũng khá linh hoạt, mượt mà và chủ yếu là các thao tác chạm mục tiêu để kích hoạt tấn công. Người chơi có thể vuốt màn hình theo nhiều hướng để di chuyển nhân vật của mình. Bên cạnh đó, sẽ có những kỹ năng đặc biệt được hiện thi ngay hai bên góc màn hình mà người chơi chỉ kích hoạt được chúng khi năng lực được nạp đầy.

 


Nhìn chung, Lego Bionicle Mask of Creation hứa hẹn mang tới cho người chơi những trải nghiệm thú vị và không chỉ dành riêng cho đối tượng trẻ nhỏ.


Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: iOS/Android

 

Nguồn: GameK.vn

Từ khóa: IOS Android Game Mobile RPG
Bom tấn đầu tiên cho năm 2015 - Lego Bionicle Mask of Creation
Lego Bionicle Mask of Creation hứa hẹn mang tới cho người chơi những trải nghiệm thú vị và không chỉ dành riêng cho đối tượng trẻ nhỏ.
http://mobinews.vn/images/content/317/bom-tan-dau-tien-cua-nam-2015_-_Lego-Bionicle-Mask-of-Creation_1.jpg