Thị Trường Tin Nóng Bộ đôi LG G4, Xperia Z4 rủ nhau khoác 'bộ áo' mới toanh tại Việt Nam

Bộ đôi LG G4, Xperia Z4 rủ nhau khoác 'bộ áo' mới toanh tại Việt Nam

Điện thoại hàng đầu của LG và Sony vừa có phiên bản màu mới ở Việt Nam. Cụ thể, đó chính là những chiếc Sony Xperia Z4 và LG G4 màu xanh ngọc, một trong những tông màu khá bắt mắt và hiếm có dòng sản phẩm nào ở nước ta có được.

Việc có thêm màu mới sẽ giúp bộ đôi smartphone cao cấp này cạnh tranh tốt hơn vì Samsung đã có màu xanh lá cây tuyệt đẹp trên Galaxy S6 Edge, chưa kể đến những phiên bản Avengers, trong khi HTC One M9 mới đây đã có sẵn trong một phiên bản vàng 24 karat Champions League.

LG G4 và Xperia Z4 màu xanh ngọc

LG G4 và Xperia Z4 màu xanh ngọc

Dù có chung màu nhưng cảm giác thiết kế của từng sản phẩm này có hơi khác. Xperia Z4 với thiết kế vuông thẳng, nam tính và bóng bẩy, có viền kim loại, kính cường lực ở mặt bên cùng với màu xanh ngọc bắt mắt có thể “hút hồn” bất cứ ai ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Xperia Z4 xanh ngọc

Xperia Z4 xanh ngọc

Còn ở LG G4 phiên bản da màu xanh ngọc lại có một chút xù xì, bụi bặm bởi lớp vỏ da phía sau. Cũng cần nhắc lại một chút, nắp lưng của LG G4 có thể tháo rời và chúng được làm bằng nhựa, bọc da thật. Vỏ da màu xanh ngọc tạo cho chiếc máy một chút gì đó lịch lãm, cổ điển nhưng cũng không kém phần trẻ trung.

LG G4 xanh ngọc có phần độc đáo hơn 1

LG G4 xanh ngọc có phần độc đáo hơn 2

LG G4 xanh ngọc có phần độc đáo hơn 3

LG G4 xanh ngọc có phần độc đáo hơn

Tuy nhiên LG G4 và Sony Xperia Z4 màu xanh ngọc này đều là phiên bản xách tay, Z4 có nguồn từ Nhật Bản còn LG G4 thì từ Hàn Quốc. Điều này cũng đồng nghĩa rằng chúng chưa được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Từ khóa: Xperia Z4 LG G4
Bộ đôi LG G4, Xperia Z4 rủ nhau khoác 'bộ áo' mới toanh tại Việt Nam
Điện thoại hàng đầu của LG và Sony vừa có phiên bản màu mới ở Việt Nam. Cụ thể, đó chính là những chiếc Sony Xperia Z4 và LG G4 màu xanh ngọc, một trong những tông màu khá bắt mắt và hiếm có dòng sản phẩm nào ở nước ta có được.
http://mobinews.vn/images/content/774/mau-moi-1.jpg