Game Nhập Vai Blood Blade - Tuyệt phẩm MMORPG bạn không thể bỏ qua

Blood Blade - Tuyệt phẩm MMORPG bạn không thể bỏ qua

Blood Blade là tuyệt phẩm MMORPG hoành tráng được phát hành bởi hãng game IGG nổi tiếng đã thành danh với Castle Clash thời gian trước đây.

 

Blood Blade là một siêu phẩm hành động hoành tráng  trên hệ điều hành Android được hãng game IGG.COM phát hành. Hãng IGG đã rất thành công với việc đem Castle Clash lên di động thời gian trước đó. 

 

 

Blood Blade lấy bối cảnh thời kỳ đầu khi con người bắt đầu thăm dò biển cả mênh mông và mở ra những cuộc phiêu lưu trên đại dương sâu thẳm. Trong Blood Blade các bạn sẽ nhập vai vào những tên cướp biển, khám phá những bí mật kinh hồn của biển cả chết chóc, tìm lại kho báu mất tích trong truyền thuyết và mở ra con đường mới trên biển cả. Các bạn sẽ trải qua muôn vàn những cuộc phiêu lưu bí ẩn đầy cạm bẫy những vô cùng tuyệt vời, tạo nên lịch sử và mang đến một nền văn mình mới cho thế giới đang trong tình trạng khó khăn.

 


Có rất nhiều điều để nói về  Blood Blade vì nó đã được phát triển rất lộng lẫy trong gần như mọi cách có thể. Thứ nhất, đó là một cốt truyện chính rộng lớn mà người chơi có thể làm theo hướng dẫn  một cách dễ dàng. Điều này sẽ đưa game thủ tới nhiều nhiệm vụ độc đáo  trong vũ trụ viễn tưởng cùng nhiều môi trường chiến đấu khá lạ mắt. Khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ có cơ hội để lên level, kiếm được những trang thiết bị mới và cả những chiêu thức skill đẹp mắt khác nữa. 

 


Game thủ sẽ thi triển một tập hợp các kĩ năng  và các cuộc tấn công bằng cách bấm vào những phím ảo tròn phía bên phải của màn hình, và bên trái là  phím để di chuyển. Bạn có thể di chuyển nhân vật của mình tự do về nhiều hướng để né  tránh các cuộc tấn công và chiến đấu theo cách của riêng mình  để giành chiến thắng.

 


Với phong cách arcade cổ điển, Blood Blade đã thu hút khá nhiều game thủ tham gia chiến đấu, kết hợp với nền đồ hoạ vô cùng bắt mắt, các tính năng đổi mới hơn nhiều so với các tựa game cùng thể loại. Tựa game này được đánh giá là thích thú nhất so với một số trò chơi cổ xưa như kiểu Contra. 

 


Game thủ sẽ được trải nghiệm với hàng chục giờ chơi cực thú vị với những nhiệm vụ, thử thách cùng chiến lợi phẩm tuyệt vời, trang bị và hệ thống skill cực phong phú, và nó thậm chí còn có một số chức năng multiplayer trực tuyến nữa.

 


Có tất cả 3 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn, đây đều  là những cướp biển lừng danh trong sử sách, mỗi nhân vật với phong cách chiến đấu khác nhau và mỗi lớp nhân vật đều có sở trường riêng, hãy dành thời gian nghiên cứu và chọn cho mình một nhân vật thích hợp nhất mà bạn thích. 

 


Trong Blood Blade, người chơi có thể lập nhóm để đối mặt với thách thức hoặc thậm chí đối mặt với nhau trong Arena Duels, để có được thiết bị mạnh mẽ và chiến lợi phẩm hiếm khác. 

 


Tất cả những điều trên đây tạo nên một Blood Blade có sức hút vô cùng lớn với những ai đang là fan hâm mộ của thể loại game này. Bạn đọc quan tâm có thể tải về tại đây cho: Android

 

Nguồn: GameK.vn

Từ khóa: Android Game Mobile RPG
Blood Blade - Tuyệt phẩm MMORPG bạn không thể bỏ qua
Blood Blade là tuyệt phẩm MMORPG hoành tráng được phát hành bởi hãng game IGG nổi tiếng đã thành danh với Castle Clash thời gian trước đây.
http://mobinews.vn/images/content/308/blood-blade-tuyet-pham-mmorpg-ban-khong-the-bo-qua_1.jpg