Đánh giá Điện Thoại Bán 50 triệu chiếc Galaxy S6/S6 Edge: chuyện trong tầm tay Samsung

Bán 50 triệu chiếc Galaxy S6/S6 Edge: chuyện trong tầm tay Samsung

Các nhà phân tích đã gia tăng sự kỳ vọng đối vối Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge khi cho rằng hai sản phẩm này sẽ đạt doanh số khổng lồ 70 triệu thiết bị vào cuối năm nay. Tuy nhiên Counterpoint Research đã thống kê được các con số bán hàng thực tế trong tháng 4 của bộ đôi này và cho rằng chúng có thể đạt 50 triệu chiếc vào cuối năm nay.

 

Counterpoint Research ước tính Galaxy S6 và S6 Edge đã bán được 6 triệu chiếc trong tháng 4 này và chỉ xếp sau bộ đội iPhone 6. Thậm chí chúng có thể sẽ vượt qua hai chiếc iPhone này vào cuối năm nay. Nhưng họ dự đoán rằng bộ đôi này có thể sẽ bán ra khoảng 50 triệu đơn vị trong năm 2015 và đánh bại kỷ lục bán của Galaxy S4. Các dự đoán của Counterpoint Research khá chính xác nên có thể nói doanh số 50 chiếc S6/S6 Edge gần như nằm trong tầm tay Samsung.

Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge

Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge

Galaxy S5 không được so sánh ở đây vì nó đã không đạt doanh số ấn tượng trong cùng khoảng thời gian vào năm ngoái. Tuy nhiên, các nhà đầu tư lo lắng rằng doanh số bán hàng của S6 và Galaxy S6 Edge có thể không đạt được mục tiêu trên và giá cổ phiếu Samsung đã giảm 7.3% trong tháng 5.

Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge sẽ đạt doanh số 50 triệu chiếc?

Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge sẽ đạt doanh số 50 triệu chiếc?

Ngoài ra, Counterpoint Research cũng cho biết Galaxy S6 bán chạy gấp đôi S6 Edge trong tháng tư, điều này không gây ngạc nhiên vì chúng có sự chênh lệch giá, nhưng các nhà phân tích chỉ ra rằng bản có hai cạnh cong sẽ có thể bán chạy hơn nếu có đủ nguồn cung.

Từ khóa: Galaxy Galaxy S6 Edge
Bán 50 triệu chiếc Galaxy S6/S6 Edge: chuyện trong tầm tay Samsung
Các nhà phân tích đã gia tăng sự kỳ vọng đối vối Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge khi cho rằng hai sản phẩm này sẽ đạt doanh số khổng lồ 70 triệu thiết bị vào cuối năm nay. Tuy nhiên Counterpoint Research đã thống kê được các con số bán hàng ...
http://mobinews.vn/images/content/680/doanh-so-s6-s6edge-1.jpg