Thị Trường Sự Kiện Apple hào phóng mang công nghệ cảm ứng độc lên cả iPhone 6s và 6s Plus?

Apple hào phóng mang công nghệ cảm ứng độc lên cả iPhone 6s và 6s Plus?

Theo một tin đồn từ Đài Loan trước đây, Apple đang lên kế hoạch để sử dụng công nghệ cảm ứng lực (Force Touch) độc quyền của mình trên phiên bản kế tiếp của iPhone 6 Plus vì Force Touch hiện nay đang được sử dụng bởi trên Apple Watch và cả Macbook 12 inch.

Tuy nhiên tin đồn mới đây cho rằng cả Apple iPhone 6s và Apple iPhone 6s Plus đều sẽ đến với Force Touch. Công nghệ này được cho là đến từ một công ty gọi là TPK, họ cung cấp cho Appletất cả các mô-đun cần thiết để mang Force Touch lên cả hai chiếc iPhone mới.

Công nghệ Force Touch

Công nghệ Force Touch

Nếu Force Touch có mặt trên các thế hệ iPhone tiếp theo, chúng ta sẽ không phải ngạc nhiên khi thấy một số ứng dụng mới  ra đời nhằm khai thác tính năng này trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Một báo cáo mới đây cũng cho biết rằng Force Touch có thể sử dụng để chuyển tiếp nhanh video, hoặc để thực hiện những thay đổi nhanh chóng âm lượng của điện thoại.

iPhone 6s sẽ có Force Touch

iPhone 6s sẽ có Force Touch

Có một số suy đoán rằng Apple sẽ giới thiệu và thậm chí có thể phát hành iPhone mới vào tháng 8 thay vì giữa tháng 9 như hằng năm, nhưng suy đoán này có vẻ rất khó xảy ra.

Apple hào phóng mang công nghệ cảm ứng độc lên cả iPhone 6s và 6s Plus?
Theo một tin đồn từ Đài Loan trước đây, Apple đang lên kế hoạch để sử dụng công nghệ cảm ứng lực (Force Touch) độc quyền của mình trên phiên bản kế tiếp của iPhone 6 Plus vì Force Touch hiện nay đang được sử dụng bởi trên Apple ...
http://mobinews.vn/images/content/659/iphone-6s-1.jpg